Thiết kế lịch để bàn 2020

Share

Bạn đang tìm hiểu quy cách, mẫu mã hay địa chỉ thiết kế lịch để bàn 2020 uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh? Để hiểu rõ hơn về thông tin thắc này mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể dưới đây.

Có những loại lịch để bàn nào?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu người dùng thị trường có nhiều loại lịch để bạn khác nhau. Trước khi tìm mẫu thiết kế lịch để bàn 2020, mời bạn tham khảo một số mẫu mã, kiểu dáng lịch dưới đây:

– Lịch để bàn chữ A

Đây được xem là mẫu lịch phổ biến và được nhiều ưu tiên lựa chọn, sử dụng hiện nay. Nhờ kiểu dáng đứng, tiết kiệm không gian vì thế chúng thường được làm để trang trí bàn làm việc. Thông thường, kích thước tiêu chuẩn của lịch chữ A là 19 x 20cm.

– Lịch để bàn chữ M

Kiểu lịch này rộng về bề ngang với kích thước tiêu chuẩn là 24 x 15cm. Kiểu lịch chữ M này không quá lớn để đặt lên bàn. Nếu như bạn muốn in ấn tấm hình khổ ngang thì đây là lựa chọn ưng ý nhất.

– Lịch để bàn đế nhựa

Thay vì chất liệu bìa cứng, một số loại lịch để bàn còn được làm bằng đế nhựa. Với kiểu đế này bạn có thể đặt theo kiểu dáng tương ứng với ưu điểm là không thấm nước, bền bỉ theo thời gian. Vì thế chúng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn một số loại lịch với đế khác nhau như bằng gỗ, mica… Tùy thuộc nhu cầu và đặc điểm bạn có thể chọn loại ưng ý nhất.

Quy cách thiết kế lịch để bàn 2020

Nếu như muốn thiết kế, in ấn lịch để bàn bạn cần hiểu rõ về quy cách của sản phẩm. Cùng Hoa Thiên tìm hiểu thêm thông tin này nhé.

Giấy in: Thông thường, loại giấy tiêu chuẩn được sử dụng để in lịch để bàn là giấy C250 gsm, thường được in hai mặt bao gồm nội dung và hình ảnh. Phần đế cũng có nhiều lựa chọn như Simili, nhựa, gỗ… Tùy thuộc đặc điểm và nhu cầu của người dùng bạn có thể chọn chất liệu tương ứng.

Kích thước: Cũng rất đa dạng song bạn có thể lựa chọn những kích thước chuẩn. Chẳng hạn như 19 x 20cm, 13 x 28cm, 16 x 22cm…

Số lượng: Điều này tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn số lượng tương ứng. Hiện nay, công ty Hoa Thiên nhận in ấn mọi số lượng lớn nhỏ khác nhau, phù hợp mong muốn của người dùng.

Gia công: Bước cuối cùng giúp hoàn thành thiết kế lịch để bàn 2020 đó là việc gia công. Kỹ thuật gia công chẳng hạn như đóng lò xo, kỹ thuật gia công tự chọn bao gồm cán màng, bế nổi, thay đế, ép kim…

Để hoàn thành được một bộ lịch để bàn hoàn hảo, không thể bỏ qua các khâu gia công.Trong đó, kỹ thuật gia công bắt buộc là đóng lò xo, bạn cũng có thể lựa chọn những kỹ thuật gia công tự chọn, như cán màng, bế nổi, thay đế hay ép kim… Đây là hình thức giúp tăng tính thẩm mỹ cho bộ lịch vì thế tùy thuộc nhu cầu và điều kiện kinh tế mà nên lựa chọn hình thức gia công thích hợp nhất.

Vì sao nên thiết kế – in ấn lịch để bàn 2020 tại Hoa Thiên

Hiện nay việc in ấn và thiết kế lịch 2020 nói chung và lịch để bàn nói riêng không còn quá xa lạ. Không chỉ có công ty mà nhiều cá nhân cũng muốn sở hữu bộ lịch độc đáo, chất lượng. Song vì sao việc thiết kế, in ấn lịch lại được yêu thích đến vậy?

– Đối với các công ty

In ấn lịch, đặc biệt là bộ lịch độc quyền với công ty có ý nghĩa quan trọng. Hình thức này hiện nay được nhiều đơn vị lựa chọn để làm quà tặng, tri ân nhân viên hay khách hàng nhân dịp năm mới.

Với màu sắc, hình ảnh và nội dung đặc quyền thể hiện những đặc trưng của công ty, doanh nghiệp… Chúng được xem là một hình thức PR, quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả.

– Đối với cá nhân

Hiện nay, các cá nhân cũng có nhu cầu thiết kế lịch để bàn 2020. Chẳng hạn như những gia đình muốn ghi dấu kỷ niệm trong một năm để đặt trong nhà hay bàn làm việc.

Trong đó đặc biệt, Công ty Hoa Thiên nhận được nhiều đơn hàng cha mẹ đặt in hình ảnh của con cháu mình. Nhu cầu in lịch đơn lẻ này càng cao, số lượng khách hàng lớn hơn. Nhưng dù là công ty, doanh nghiệp hay cá nhân nếu có nhu cầu thiết kế, in ấn lịch để bàn 2020, các mẫu lịch khác nhau để trưng bày, làm quà tặng, Hoa Thiên vẫn đáp ứng đầy đủ và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại