Thiết kế lịch 2020 chuyên nghiệp

Share

Hoa Thiên là đơn vị chuyên thiết kế lịch 2020 chất lượng với mức giá phải chăng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in ấn và thiết kế lịch tết tốt nhất, hãy liên hệ với Hoa Thiên để được tư vấn.

Tại sao cần thiết kế lịch 2020?

Thời gian năm hết tết đến, việc trao tặng nhau những tấm lịch trở thành hình ảnh rất đỗi quen thuộc. Cho đến hiện nay, dù công nghệ số phát triển đến đâu, đồng hồ vạn niên, điện thoại di động luôn có sẵn lịch điện tử nhưng những cuốn lịch với thiết kế khác nhau vẫn luôn tồn tại và phát triển.

Nhưng vì sao những cá nhân, doanh nghiệp cần thiết kế lịch tết cho công ty mình? Đã bao giờ bạn nghĩ đến vấn đề này chưa? Để hiểu rõ hơn về điều này mời bạn tham khảo thêm thông tin dưới đây.

– Món quà tinh thần cho nhân viên

Bạn có biết rằng, việc tặng lịch thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đến với nhân viên. Đồng thời, đây còn là lời cảm ơn tới nhân viên sau một năm đã lao động hăng say, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra, cuốn lịch là lời nhắc nhở sao cho một năm tới phải cố gắng từng giây phút, đóng góp, xây dựng cho công ty, doanh nghiệp tiếp tục đi lên.

– Thể hiện sự quan tâm khách hàng

Đối tác hay khách hàng qua một năm tin tưởng và hợp tác đem đến vô số lợi nhuận cho công ty. Hay khách hàng năm qua luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm cùng những món quà đơn giản như lịch tết sẽ là lời tri ân tới sự đóng góp của cá nhân và tập thể. Đồng thời, lịch tết như lời chúc bình an, may mắn của doanh nghiệp tới toàn thế khách hàng hay đối tác.

– Thể hiện sự chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, thiết kế lịch 2020 đẹp mắt, ấn tượng thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp. Mặc dù biết xã hội đang phát triển hàng ngày hàng giờ, song những giá trị cốt lõi vẫn không hề thay đổi.

Lịch hay Lịch tết vẫn được giữ gìn trong mỗi gia đình trong suốt 365 ngày một năm. Đây cũng là đồ vật được mọi người tiếp xúc hàng ngày. Vì thế mà đến xem những hình ảnh doanh nghiệp quảng cáo trên lịch, hình ảnh sản phẩm sẽ đem đến hiệu quả marketing không nhỏ. Nhờ đó mà đồ vật này được nhiều người chú ý đến.

Một số loại lịch phổ biến

Bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế lịch 2020 như thế nào? Nên tin tưởng và lựa chọn mẫu lịch nào cho doanh nghiệp của mình? Để hiểu rõ được điều này mời bạn tham khảo một số mẫu cụ thể trong bài viết dưới đây.

– Lịch treo tường

Loại lịch treo tường rất phổ biến và được sử dụng từ lâu với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Bạn có thể lựa chọn loại lịch treo tường nẹp lò xo, lịch nẹp thiếc với số tờ tương ứng, tùy thuộc nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp.

– Lịch để bàn

Sản phẩm lịch để bàn với nhiều chủ đề, kiểu dáng khác nhau thường được in trên chất liệu giấy tốt. Thường thì lịch có thiết kế với khung chữ A để đỡ với bìa cứng hoặc lót gỗ bên dưới, phía trên có gáy xoắn bao gồm 13 tờ trong đó là 12 tờ tương ứng với 12 tháng và một tờ bìa.

Lịch để bàn bao gồm hai loại khác nhau, thường phân là lịch bàn A và lịch bàn B. Trong đó:

+ Lịch bàn A: Bao gồm 12 giờ tương ứng với 12 tháng được in trên chất liệu giấy couche, phần đế được ép nhũ với đầy đủ thông tin của doanh nghiệp.

+ Lịch bàn B: Loại lịch này bao gồm 12 tháng tương ứng với một quyển note được thiết kế dưới chân lịch.

Ưu điểm của loại lịch này là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng gấp gọn lại và có thể ghi chú để nhắc nhở ngay trên bề mặt lịch, tiện lợi cho việc theo dõi.

– Lịch Bloc

Lịch này được thiết kế bao gồm hai phần, phần bìa và phần quyển lịch Bloc. Trong đó, quyển lịch bao gồm 365 tờ hoặc ít hơn tùy theo từng loại lịch khác nhau. Loại lịch này có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng, hình ảnh ấn tượng khác nhau tùy vào đặc điểm và nhu cầu của doanh nghiệp.

Theo đánh giá, lịch Bloc có tính thẩm mỹ cao với nội dung ấn tượng cũng như giá trị tinh thần của người tặng đối với người được nhận.

– Lịch độc quyền

Việc thiết kế lịch độc quyền là hình thức thiết kế lịch 2020 mà quý khách hàng tự tạo ra những mẫu riêng, mang đậm nét đặc trưng riêng biệt. Vì thế mà mức giá thành của những mẫu lịch độc quyền này thường cao hơn so với việc sử dụng phôi lịch có sẵn. Điều bạn cần đó là cung cấp những hình ảnh chất lượng cao, ý tưởng của bạn để Hoa Thiên hỗ trợ.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn, sắp xếp sáng tạo đưa ra cho bạn nhiều ý tưởng thiết kế ấn tượng nhất. Mỗi bộ lịch thiết kế độc quyền mang thương hiệu riêng giúp phần quảng bá doanh nghiệp hiệu quả nhất. Đồng thời, thể hiện sự tinh tế khéo léo cũng như nâng cao giá trị tinh thần của doanh nghiệp đối với nhân viên và khách hàng.

– Lịch phôi giá rẻ

Đây là loại lịch đã được thiết kế theo mẫu có sẵn với những chủ đề đa dạng khác nhau. Chẳng hạn như phong cảnh, du lịch, xây dựng… Với ưu điểm là lịch có giá thành rẻ với thời gian triển khai nhanh chóng, giúp giảm thời gian thiết kế lịch 2020 và những thủ tục với khách hàng.

Tuy nhiên, nhược điểm của lịch là không phù hợp với sở thích và nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, lịch không hỗ trợ quảng bá thương hiệu hình ảnh riêng biệt.

Dịch vụ thiết kế kế lịch 2020 chuyên nghiệp

Công ty Hoa Thiên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp khách hàng thiết kế lịch 2020 tốt nhất. Chúng tôi nghiên cứu chuyên sâu từng mẫu lịch, đảm bảo truyền tải được thông điệp ý nghĩa và mang tính quảng bá, truyền thông cho doanh nghiệp. Vì thế mà những mẫu lịch của Hoa Thiên luôn sáng tạo và đáp ứng được nhu cầu thực tế, đem đến hiệu quả trong truyền thông, dịch vụ.

Công ty Hoa thiên đáp ứng đầy đủ cho doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ hay các tổ chức đoàn thể khác nhau. Nếu như có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Hoa Thiên để được tư vấn kịp thời nhất.  

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại