Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Share

Hoa Thiên sẽ giúp bạn sở hữu những cuốn catalogue được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và được trình bày đầy đủ nhất phục vụ hiệu quả cho chiến dịch marketing của bạn. Nếu như bạn cần tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của bộ Catalogue chuyên nghiệp

Catalogue là một sản phẩm in ấn chuyên nghiệp được nhiều người ưu tiên lựa chọn và sử dụng hiện nay đặc biệt là khi cần cung cấp và giới thiệu hình ảnh công ty, sản phẩm kinh doanh. Tuy nhiên bạn đã hiểu rõ về vai trò, lợi ích của catalogue đem lại chưa? Để hiểu rõ hơn về điều này mời bạn tìm hiểu qua một số thông tin trong bài viết dưới đây.

1. Cung cấp thông tin

Theo đó, bố cục của catalogue được phân bố rất hợp lý và thường được kết hợp hài hòa giữa nội dung và hình ảnh. Cùng với đó, nhờ kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và bảo quản vì thế đây là một sản phẩm hữu dụng trong việc cung cấp thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ gửi đến khách hàng.

2. Tăng độ tin cậy

Thông qua cuốn catalogue được thiết kế tinh tế và đẹp mắt có thể giúp phô bày ra vẻ đẹp của sản phẩm cũng như dịch vụ đến với khách hàng và đối tác. Chính điều này có thể giúp tác động mạnh mẽ giúp củng cố niềm tin cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp nói chung.

3. Mở rộng đối tượng

Theo đặc trưng của catalogue, chúng được thiết kế với phong cách ấn tượng, nội dung cô động cùng hình ảnh đẹp mắt, lôi cuốn nhất. Chính vì thế mà catalogue dễ dàng có thể tiếp cận được khách hàng của mình một cách chủ động và nhanh chóng nhất.

4. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Thông thường, một cuốn catalogue được thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng có thể giúp khách hàng ghi nhớ sâu sắc hình ảnh và nội dung. Nhờ vào sự hiện diện rộng rãi của catalogue cũng đồng nghĩa với sự hiện diện của thương hiệu. Vì thế mà catalogue được nhiều người ưu tiên lựa chọn và sử dụng trong chiến lược quảng cáo, marketing.

Dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue cao cấp và chuyên nghiệp bạn sẽ có được nhiều lợi ích thiết thực. Cùng tìm hiểu thêm thông tin để có được lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho mình.

Mẫu mã thiết kế ấn tượng: Quý khách hàng sẽ nhận được bản thiết kế catalogue đẹp mắt, phù hợp và vô cùng ấn tượng. Những hình ảnh thiết kế này sẽ phản ánh rõ được bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp.

Hồ sơ đầy đủ nhất: Theo đó, một dịch vụ thiết kế, in ấn catalogue chuyên nghiệp sẽ chuyển đến bạn ấn phẩm phù hợp nhất. đảm bảo những định dạng theo yêu cầu. Đặc biệt là file vector chất lượng cao nhất cho in ấn. Nhờ đó, quý khách hàng có thể sử dụng nhiều lần, đáp ứng nhu cầu công việc khác nhau.

Cẩm nang hướng dẫn sử dụng: Quý khách hàng sẽ nhận được cẩm nang hướng dẫn catalogue chi tiết nhất nếu như sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng hiệu quả nhất được catalogue trong thực tiễn như thế nào.

Tư vấn miễn phí về việc xây dựng và phát triển thương hiệu: Đến với dịch vụ của công ty Hoa Thiên, quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất. Chuyên gia hàng đầu của Hoa thiên sẽ giúp bạn giải đáp được mọi thắc mắc và vấn đề gặp phải trong xây dựng thương hiệu.

Quy trình dịch vụ thiết kế catalogue

Dịch vụ chuyên nghiệp được tiến hành đầy đủ, đúng quy trình. Cụ thể, quy trình thiết kế catalogue chuyên nghiệp tại Hoa Thiên được tiến hành theo các bước dưới đây:

Nghiên cứu và hướng dẫn dịch vụ: Những nhân viên của Hoa Thiên sẽ nghiên cứu đầy đủ thông tin của doanh nghiệp cũng như tâm lý khách hàng với sản phẩm hay dịch vụ. Từ đó sẽ giúp phác thảo định hướng triển khai dịch vụ thiết kế catalogue thích hợp nhất.

Chuẩn bị nội dung và hình ảnh: Nhờ vào việc tìm hiểu rõ sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi sẽ biên tập đầy đủ nội dung, xây dựng nguồn hình ảnh cần thiết, chất lượng để sử dụng cho việc thiết kế catalogue.

Thiết kế ấn phẩm: Đội ngũ nhân viên thiết kế của Hoa Thiên sẽ kết hợp những nguồn nguyên liệu đã chuẩn bị để thiết kế. Đảm bảo sản phẩm làm ra được thiết kế theo phong cách độc đáo, chuyên nghiệp tạo nên những mẫu catalogue phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

In ấn và gia công: Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ lựa chọn kiểu dáng và chất liệu in ấn thích hợp nhất. Cam kết của Hoa Thiên là đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất với mức giá phù hợp để bàn giao cho quý khách hàng.

Cam kết dịch vụ thiết kế của Hoa Thiên

Đáp ứng tiến độ: Công ty chúng tôi cam kết đảm bảo đúng về tiến độ, thời gian và chất lượng đúng như trong hợp đồng với khách hàng. Đối với những trường hợp hạn hẹp về thời gian, chúng tôi sẽ đảm bảo gia tăng tiến độ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn miễn phí 100%: Công ty Hoa Thiên không giới hạn về số lần chỉnh sửa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp nhất để khách hàng có thể yên tâm. Cho đến khi khách hàng đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng.

 – Tận tâm chăm sóc khách hàng: Công ty Hoa thiên của chúng tôi đảm bảo trong quá trình cung cấp dịch vụ khách hàng đảm bảo tư vấn nhiệt tình trước, trong và sau khi bàn giao.

Một số thông tin trên đây liên quan đến dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp tại Công ty Hoa Thiên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và chắc chắn đưa đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất nhé.

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại