Mẫu lịch Bloc 2020 đẹp và ấn tượng nhất

Share

Bạn đang tìm kiếm mẫu lịch Bloc 2020 đẹp và ấn tượng nhất để sử dụng, tặng khách hàng hay nhân viên của mình? Để hiểu rõ hơn về điều này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Từ lâu, lịch Bloc đã có mặt tại Việt Nam từ lâu và dần trở thành vật dụng không thể thiếu. Tấm lịch này không đơn giản là đánh dấu thứ tự ngày tháng mà hơn hết còn thể hiện được văn hóa và vẻ đẹp truyền thống của quê hương, đất nước qua những hình ảnh, cảnh sắc quê hương và những câu tục ngữ, ca dao…

Nếu như so với các loại lịch khác thì lịch Bloc nhấn mạnh cả ngày tháng trong lịch âm và lịch dương. Chính sự kết hợp này đã thể hiện sự giao thoa giữa những giá trị truyền thống và hiện đại. Đồng thời, nhắc nhở mọi người nhớ đến những ngày quan trọng trong năm, như lễ tết, giỗ chạp…

Vào những dịp Tết đến thì lịch luôn là món đồ được các công ty lựa chọn để dành tặng đối tác, khách hàng hay nhân viên của mình. Đây được xem như món quà tinh thần mang nhiều ý nghĩa quan trọng. Bên cạnh đó, món đồ này còn được xem là phương tiện truyền thông trực tiếp hữu dụng giúp đem hình ảnh công ty ăn sâu vào tâm trí đối tác và khách hàng.

Hiện nay, thị trường mẫu lịch Bloc 2020 có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để bạn có thể đưa đến lựa chọn. Một số thông tin về các mẫu mã dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn tuyệt vời nhất.

Quy cách đặt in lịch Bloc tại Hoa Thiên

Một bộ lịch Bloc bao gồm: Cuốn Bloc, ốc vít, khánh treo, túi hộp đựng theo kích thước. Việc bạn cần làm là xác định số lượng, thiết kế và chất liệu cần in.

Quý khách hàng cũng có thể đặt in lịch Bloc rời, không cần đầu khánh và bìa treo. Đồng thời, lịch Bloc có nhiều kích thước khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. Cụ thể:

  • Lịch Bloc cỡ đại, kích thước: 14.5 x 20.5cm.
  • Lịch Bloc đại đặc biệt, kích thước: 16 x 24cm.
  • Lịch Bloc cỡ đại lỡ, kích thước:  12 x 18cm.
  • Lịch Bloc cỡ trung, kích thước: 10.5 x 14.5cm.

Những loại kích này có thể bán rời không kèm trọn bộ. Tiếp theo quý khách hàng chọn bìa theo lịch hay phông treo lịch kèm theo để gắn được Bloc. Cùng với đó, công ty Hoa Thiên còn nhận thiết kế và in lịch Bloc độc quyền theo yêu cầu của quý khách hàng.

1. Kích thước

Như đã nói ở trên, lịch Bloc có nhiều kích thước khác nhau vì thế bạn có thể đưa đến lựa chọn tương ứng. Còn bìa gắn lịch Bloc thường có hai kích thước bao gồm 30 x 60cm, và 35 x 50cm.

Theo đó, lịch Bloc thường có kích thước lớn với chất liệu cao cấp hơn lịch Bloc gắn bìa rời. Cùng với đó, Hoa Thiên cung phân phối những loại lịch Bloc gắn bìa với kích thước nhỏ hơn theo mong muốn của quý khách hàng. Chẳng hạn như 20 x 25cm, 15 x 20cm, 10 x 15cm,… và được gắn trên bìa treo tường với kích thước như trên.

2. Chất liệu giấy

Theo cấu tạo mẫu lịch Bloc 2020 bao gồm ba phần rời nhau gồm khánh lịch, áo lịch và tờ lịch. Trong đó, mỗi phần này chất liệu đều không giống nhau.

  • Khánh treo hay bìa in trên chất liệu Metalize sau đó bồi Carton.
  • Tờ lịch Bloc được in trên chất liệu giấy Couches Matt. Giấy có định lượng từ 60 – 64 gsm.
  • Áo lịch Bloc in Metalize được in trên giấy Bristol với định lượng 250 – 300gsm.

3. Kỹ thuật in ấn

Khác với những loại lịch khác trên thị trường, mẫu lịch Bloc 2020 sử dụng những công nghệ in ấn đặc biệt. Trong đó, phần áo lịch, khánh lịch và Bloc lịch đều được in bằng công nghệ in khác nhau. Cụ thể của từng loại như sau:

  • Áo lịch in Metalize cao cấp được thực hiện theo công nghệ mới nhất.
  • Khánh lịch được in Metalize Hologram 7 màu theo công nghệ mới nhất sau đó ép vân bế nổi 3D.
  • Tờ lịch được in full 4 màu bằng công nghệ Offset công nghiệp.

– Kỹ thuật gia công

Đến với công ty Hoa Thiên, khánh treo và tờ lịch Bloc cũng như áo lịch đều được sản xuất sẵn. Vì thế, quý khách hàng chỉ cần lựa chọn mẫu muốn đặt in sau đó tiến hành gia công ép kim thông tin và logo của công ty. Khi đó sẽ nhận được sản phẩm hoàn thiện dành cho bạn.

Nếu như muốn tính phần ép kim, quý khách hàng chỉ cần đo diện tích hình chữ nhật bao quanh phần thông tin và logo sau đó điền bảo bảng báo giá của mình.

Địa chỉ in ấn, thiết kế mẫu lịch Bloc 2020

Công ty Hoa Thiên tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch Bloc, lịch Tết 2020 uy tín, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý. Trong số đó, phải kể đến những dịch vụ in ấn khác nhau, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, như in Catalogue giá rẻ, in kẹp file, in vỏ hộp giấy…

Đội ngũ thiết kế, nhân viên nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm và sáng tạo, Hoa Thiên đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng có được mẫu mã in ấn tốt nhất. Chắc chắn, công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có hệ thống máy móc nhà xưởng khép kín sản xuất và gia công trực tiếp qua trung gian để đảm bảo chất lượng với tiến độ và giá thành tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu in ấn, thiết kế mẫu lịch Bloc 2020 mới nhất hãy liên hệ với Hoa Thiên để được hỗ trợ kịp thời. 

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại