Mẫu catalogue thiết bị công nghiệp

Share

Mẫu catalogue thiết bị công nghiệp ngày càng được các công ty, doanh nghiệp chú ý hơn nhằm giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nên lựa chọn mẫu mã và kiểu dáng như thế nào? Để hiểu hơn về điều này mời bạn tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây.

Catalogue thiết bị công nghiệp được dùng phổ biến trong ngành sản xuất và phân phối các thiết bị công nghiệp. Mục đích của ấn phẩm này là giới thiệu đến khách hàng hay đối tác những thiết bị công nghiệp mới, bao gồm thông tin, hình ảnh và đôi khi là mức giá sản phẩm. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn và quyết định xem có mua hàng hay không.

Trong thiết kế mẫu catalogue thiết bị công nghiệp cần có những lưu ý cụ thể để giúp mang đến hiệu quả trong marketing và truyền thông. Tuy nhiên, điều này không phải ai cũng biết được. Nhằm giúp bạn có thể ra ý tưởng, thiết kế cuốn catalogue phù hợp cho lĩnh vực thiết bị công nghiệp hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Lưu ý khi thiết kế catalogue thiết bị công nghiệp

Để có thể thiết kế được mẫu catalogue phù hợp cần tham khảo thật kỹ những lưu ý trong khi tiến hành. Bởi thực tế, mỗi ngành đều có những đặc trưng riêng biệt, không giống nhau. Mục tiêu chung là sự thu hút đối với khách hàng, vì thế cuốn catalogue cần được chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất. Bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế catalogue thiết bị công nghiệp như thế nào? Để hiểu rõ hơn về điều này mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể được chúng tôi phân tích trong bài viết dưới đây.

1. Thông điệp ở trang bìa

Yếu tố này rất quan trọng, khi thiết kế catalogue quý khách hàng nên chú ý để đảm bảo sản phẩm in ấn đẹp, phù hợp khi sử dụng. Nhưng thực tế không phải ai cũng nắm rõ được điều này.

Trang bìa catalogue đóng vai trò rất quan trọng, chúng tương tự như dòng tiêu đề trong một bài báo hay mẫu quảng cáo. Theo các chuyên gia, bạn sẽ lãng phí đến 80% chi phí in ấn catalogue nếu như khi thiết kế nội dung những trang bên trong mới đề cập đến phương châm bán hàng, khẩu hiệu hay giới thiệu đến những sản phẩm thiết bị công nghiệp cần gửi đến khách hàng.

2. Thông tin catalogue hữu ích

Cuốn catalogue thiết bị công nghiệp khi thiết kế cần đảm bảo cung cấp đầy đù, chi tiết những thông tin gửi đến khách hàng. Thông tin liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ được ưu tiên sắp xếp theo trình tự nhất định. Nếu cần thiết có thể nhóm các sản phẩm và dịch vụ với nhau để khách hàng dễ dàng trong việc theo dõi.

Nội dung trong catalogue cần được chắt lọc thật súc tích, ngắn gọn, đầy đủ thông tin. Trong khi trình bày tránh lan man dễ gây nhàm chán và mệt mỏi cho người xem.

3. Bố cục thiết kế catalogue

Khi thiết kế mẫu catalogue thiết bị công nghiệp bạn cần nhớ đến điều này. Việc sắp xếp bố cục cho một cuốn catalogue không hề đơn giản và dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ.

Nhiều khách hàng quan niệm, cứ cho nhiều thông tin và chi tiết về sản phẩm là được. Song đôi khi thông tin nhiều sẽ phản tác dụng và không đem đến hiệu quả như bạn mong muốn. Vì thế nên chọn những thông tin vừa phải, phân loại sản phẩm và dịch vụ để giúp khách hàng dễ theo dõi hơn. Nhờ đó giúp khách hàng lưu ý tốt hơn những thông ti hữu ích.

4. Chất lượng hình ảnh catalogue

Mẫu catalogue đẹp nếu như thiếu đi hình ảnh phù hợp, bắt mắt thì sẽ thiếu đi phần chuyên nghiệp, thu hút. Theo như đánh giá của chuyên gia, mẫu catalogue dùng ảnh chất lượng tốt, ảnh đẹp số lượng khách hàng gọi đến cao hơn 26% so với những bản thiết kế chỉ chăm chút nội dung, hình vẽ.

Hình ảnh trong catalogue thiết bị công nghiệp khiến khách hàng nhìn vào sẽ có cảm giác chân thật hơn nhiều với việc sử dụng hình vẽ. Vì thế mà hình ảnh những sản phẩm muốn đưa vào catalogue cần đảm bảo yêu cầu về độ phân giải, kích thước lẫn màu sắc thích hợp. Điều này giúp bạn có được một thiết kế catalogue phù hợp để sử dụng, thu hút sự chú ý của khách hàng và đối tác.

5. Điểm nhấn thu hút của catalogue

Nhiều người khi xem qua cuốn catalogue sẽ bỏ qua mà không lưu tâm điều gì, thậm chí trong cuốn catalogue cung cấp hàng loạt thông tin khuyến mại, giảm giá. Vì thế nếu những mẫu catalogue đẹp của công ty hay doanh nghiệp của bạn giới thiệu đến khách hàng hay đối tác được lưu giữ càng lâu càng khẳng định được giá trị bán hàng của chúng.

Nếu như muốn thiết kế, đừng làm qua loa và sơ sài. Bạn nên đầu tư nhiều hơn đến chất lượng giấy, những nội dung, hình ảnh và cả thiết kế để có được mẫu catalogue đẹp mắt và chất lượng. Điều này cũng giúp khẳng định thương hiệu và sự chuyên nghiệp của bạn.

6. Kêu gọi hành động liên hệ

Như đã thông tin ở trên, nội dung cơ bản của cuốn catalogue bao gồm cả thông tin liên hệ của công ty hay doanh nghiệp của bạn. Những thông tin này sẽ không chỉ đơn giản là số điện thoại, địa chỉ website công ty, đường dây nóng, số fax… Bạn cần có những thiết kế riêng biệt, kiểu cách và đảm bảo tính thẩm mỹ để có thể thu hút sự chú ý của khách hàng.

In mẫu catalogue thiết bị công nghiệp ở đâu?

Nhiều năm trong nghề, công ty Hoa Thiên từ lâu đã trở thành đối tác của nhiều công ty và doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp, hỗ trợ thiết kế và in ấn những ấn phẩm phục vụ quảng cáo, marketing cho các đơn vị trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Trong đó, catalogue thiết bị công nghiệp là một sản phẩm in ấn quen thuộc được chúng tôi gửi đến khách hàng.

Công ty Hoa Thiên luôn coi việc mang đến giá trị, lợi ích cho khách hàng từ những sản phẩm ấn là yếu tố đặt lên hàng đầu trong định hướng phát triển. Thông qua nhiều mẫu thiết kế, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín riêng, làm hài lòng tất cả những nhu cầu của quý khách hàng. Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, nhiệt tình và luôn sáng tạo hết mình, Hoa Thiên hỗ trợ thiết kế và tư vấn in ấn cho khách hàng. Vì thế nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế, in ấn mẫu catalogue thiết bị công nghiệp hay các ấn phẩm quảng cáo khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại