Mẫu catalogue thẩm mỹ viện, Spa, Clinic 2019

Share

Hiện nay, mẫu catalogue thẩm mỹ viện đẹp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên xu hướng catalogue cho thẩm mỹ viện hiện nay như thế nào? Nên lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng nào? Để trả lời được những thông tin này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Việc in ấn catalogue thẩm mỹ viện hiện nay trở thành xu hướng marketing mới của những đơn vị đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Những mẫu catalogue thẩm mỹ viện có thể giúp doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu, hỗ trợ quảng cáo nhằm tăng doanh thu và thể hiện được sự chuyên nghiệp.

In ấn catalogue cho thẩm mỹ viện giờ đây là xu hướng marketing mới nhất của những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên nên chọn mẫu mã nào, địa chỉ in ấn catalogue thẩm mỹ viện nào tốt và hiệu quả nhất.

Để có thể chọn được mẫu mã catalogue dành cho thẩm mỹ viện, mời bạn tham khảo một số thông tin được phân tích trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Catalogue thẩm mỹ viện là gì?

Vấn đề đầu tiên trước khi muốn tìm hiểu qua thông tin về catalogue bạn cần nắm rõ định nghĩa về ấn phẩm in ấn này. Theo thông tin, catalogue chính là một trong những tải liệu và phương tiện cũng như hình thức để giới thiệu những sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp. Đối với những mẫu catalogue thẩm mỹ viện thì đó là các chương trình quảng cáo, dịch vụ hay sản phẩm làm đẹp mới muốn gửi đến doanh nghiệp.

Thông thường thì catalogue được in dưới hình thức một cuốn sổ chứa đầy đủ các thông tin chi tiết nhưng được trình bày ngắn gọn với hình ảnh của sản phẩm hay dịch vụ. Điều này có thể giúp khách hàng hiểu và nắm rõ những thông tin mà doanh nghiệp định gửi đến quý khách hàng. Hay catalogue cũng có thể được thiết kế đơn giản, chẳng hạn như loại Brochure gấp.

Vai trò của mẫu catalogue thẩm mỹ viện

Dù là thẩm mỹ viện nhỏ hay tập đoàn đa quốc gia, catalogue có vai trò cực kỳ quan trọng. Vai trò của ấn phẩm này với ngành làm đẹp được thể hiện cụ thể dưới đây:

1. Quảng cáo về dịch vụ, sản phẩm

Cuốn catalogue được trình bày chi tiết về những thông tin và hình ảnh sản phẩm làm đẹp mới hay dịch vụ của doanh nghiệp. Bên cạnh việc cung cấp thông tin chi tiết cho khách hàng nắm rõ, đồng thời mang đến những hiệu quả bất ngờ trong việc tiếp thị và quảng cáo tốt cho việc bán hàng.

Thẩm mỹ viện, spa thuộc lĩnh vực làm đẹp vì thế những sản phẩm in ấn đều phải có tính thẩm mỹ cao. Vì thế mà cuốn catalogue thẩm mỹ viện cần được thiết kế đẹp và in ấn bằng những chất liệu cao cấp, chú ý đến từng chi tiết để đưa đến ấn tượng ngay từ lần đầu tiếp xúc với khách hàng. Để làm được điều này, quý khách hàng cần tham khảo thêm thông tin và có thể tham khảo hỗ trợ của đội ngũ nhân viên thiết kế của các đơn vị in ấn trên thị trường.

2. Khẳng định sự chuyên nghiệp

Danh thiệp được sử dụng, trở thành vật dụng quan trọng với những nhà quản lý. Còn catalogue cũng có vai trò rất quan trọng khẳng định sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Ấn phẩm này thể hiện được sự chuyên nghiệp trong kinh doanh cũng như cách marketing hay tiếp thị của những doanh nghiệp đối với khách hàng.

Trường hợp sử dụng tờ rơi hay các tờ quảng cáo bình thường không đạt được hiệu quả trong việc khẳng định tên tuổi của công ty hay doanh nghiệp của bạn trên thị trường. Những cuốn catalogue thẩm mỹ viện được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn. Đồng thời, đây là điều giúp doanh nghiệp của bạn cạnh tranh được với đối thủ và giúp bạn dễ dàng giao tiếp và giới thiệu dịch vụ với khách hàng.

3. Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Việc quảng cáo, marketing bằng những phương tiện thông tin đại chúng như tivi, báo đài đem đến hiệu quả, sức lan tỏa rộng rãi nhưng chi phí thực hiện lại cao. Còn catalogue cũng đem đến hiệu quả quảng cáo nhất định với chi phí quảng cáo thấp. Có lẽ vì thế đây thực sự trở thành lựa chọn tuyệt vời của nhiều thẩm mỹ viện trong mỗi chiến dịch marketing, quảng cáo.

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể sử dụng việc in ấn catalogue tại TPHCM lấy ngay nếu như bạn thực sự cần gấp cho những sự kiện quan trọng. Điều này các hình thức quảng cáo trên phương tiện truyền thống khác không thể tiến hành được.

Địa chỉ in mẫu catalogue thẩm mỹ viện đẹp

Trên thị trường hiện nay có nhiều doanh nghiệp cùng cung cấp những dịch vụ in ấn chất lượng, đẹp mắt. Trong số đó, không thể không kể đến Công ty Hoa Thiên, một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Đặc biệt,trong lĩnh vực in ấn cho spa, salon tóc, thẩm mỹ viện hay những đơn vị chăm sóc sắc đẹp, làm đẹp… Hoa Thiên hỗ trợ mang đến những ấn phẩm in ấn tuyệt vời nhất.

Chúng tôi chuyên in các mẫu catalogue thẩm mỹ viện hoặc in brochure, menu spa… Trong đó, nhiều nhất đó là in ấn catalogue dành cho những đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, việc thiết kế catalogue thẩm mỹ viện tại Hoa Thiên đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Hoa Thiên, quý khách hàng sẽ có được nhiều lợi ích so với những đơn vị khác trên thị trường hiện nay:

– Mức giá trọn gói cho thẩm mỹ viện rẻ hơn nhiều khi được tính in ấn số lượng lớn hoặc với những khách hàng thân thiết.

– Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ in & thiết kế catalogue số lượng ít để chạy thử chương trình quảng cáo.

– Hoa Thiên tiến hành dịch vụ in test catalogue, tờ rơi, voucher giảm giá, menu giới thiệu dịch vụ… ngay tại chỗ, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp nói chung.

– Chúng tôi giảm giá thiết kế và miễn phí thiết kế một số mẫu, sản phẩm liên quan khi chọn in ấn trọn bộ. Cùng với đó, về việc thiết kế trọn bộ nhận diện cũng như tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ nhận diện thương hiệu của thẩm mỹ viện.

Công ty Hoa Thiên cam kết mang đến cho quý khách hàng những cuốn catalogue thiết kế đẹp và chất lượng nhất. Mẫu catalogue thẩm mỹ viện mang dấu ấn riêng của mỗi sản phẩm và dịch vụ để khách hàng hay đối tác dễ dàng nhận biết và ghi nhớ. Điều này mang đến những hiệu quả marketing tốt nhất.

Những thông tin chi tiết về báo giá in ấn catalogue thẩm mỹ viện, quy trình làm việc và ưu đãi khi tiến hành in ấn, quý khách hàng liên hệ với Công ty Hoa Thiên để được tư vấn kịp thời nhất.

Xem thêm: Mẫu catalogue mỹ phẩm làm đẹp 2019

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại