Mẫu catalogue mỹ phẩm làm đẹp ấn tượng nhất 2019

Share

Mỹ phẩm là mặt hàng phổ biến, ngày càng được quan tâm hơn. Việc thiết kế catalogue cũng rất quan trọng. Thường thì mẫu catalogue mỹ phẩm làm đẹp luôn đòi hỏi sự sang trọng, sáng tạo và tính thẩm mỹ rất cao do đặc trưng mặt hàng giới thiệu.

Tuy nhiên, việc chọn mẫu catalogue mỹ phẩm làm đẹp phù hợp lại không phải chuyện đơn giản, dễ dàng. Bạn đang muốn tìm kiếm mẫu thích hợp dành cho mình. Để hiểu rõ hơn về điều này, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu thích kế thích hợp nhất dành cho mình.

Ý nghĩa của thiết kế catalogue mỹ phẩm

Theo giới thiệu, catalogue không chỉ là phương tiện để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty mà còn là hình ảnh đại diện, nhận diện thương hiệu của công ty khi gửi đến khách hàng. Qua cuốn catalogue đưa đến cho họ những đánh giá sơ bộ về chất lượng và dịch vụ của công ty. Có thể nói rằng, đây chính là ấn tượng đầu tiên của khách hàng.

Catalogue mang tầm quan trọng, quyết định đến hình ảnh đại diện của công ty bạn. Catalogue đẹp mắt và ấn tượng sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn thông tin chi tiết, thông tin khuyến mãi hay quảng cáo. Thậm chí là thông tin hình ảnh, lịch sử của công ty cũng được trình bày ngắn gọn và dễ hiểu.

Thiết kế mẫu catalogue mỹ phẩm làm đẹp cần gì?

Hiện nay, những thương hiệu mỹ phẩm lớn sử dụng catalogue để duy trì, phát triển thương hiệu. Thường thì họ sẽ cho ra nhiều kỹ, nhiều mẫu catalogue để kể câu chuyện mới, giới thiệu đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ mới.

Vì thế mà khách hàng ngóng chờ từng ngày xuất hành catalogue mới của thương hiệu lớn. Nhưng bí quyết của họ là gì? Khi thiết kế nên nhớ, sản phẩm mới, chương trình khuyến mại luôn ưu ái đặt trên trang bìa hay trang đầu. Điều này giúp tạo hiệu ứng rất tốt với quý khách hàng.

Màu sắc thiết kế cũng cần chú ý. Theo đánh giá, biểu tượng tuyệt vời hơn cho sự tinh khiết và thuần túy của mỹ phẩm đó là màu trắng. Đây chính là lý do mà những nhà thiết kế lựa chọn màu trắng để làm màu nền thiết kế catalogue mỹ phẩm của mình. Bên cạnh đó, ở một vài trường hợp khác để tăng tính mê hoặc hay quyến rũ cho sản phẩm những cung bậc màu đỏ hay đen được tận dụng khéo léo.

Hình ảnh lựa chọn. Điều thuyết phục các cô gái là những hình mẫu lý tưởng mà bạn tặng cho cô ấy trong tương lai. Gương mặt hoàn hảo, làn da trắng không tỳ vết sẽ thuyết phục hơn bất cứ thứ gì khác. Vì thế, một mẫu catalogue mỹ phẩm làm đẹp thu hút có thể làm thay đổi toàn bộ tình hình kinh doanh của bạn.

Cách thiết kế catalogue mỹ phẩm chuyên nghiệp

Catalogue mỹ phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao bởi nó trong ngành làm đẹp. Nhiều người quan tâm không biết làm sao để có một ấn phẩm độc đáo, chuyên nghiệp cho dòng sản phẩm này?

1. Trình bày bố cục rõ ràng

Mẫu catalogue mỹ phẩm đều yêu cầu về bố cục. Riêng về hàng mỹ phẩm đòi hỏi phải trình bày rõ ràng, phân loại chúng hợp lý. Nhờ đó người xem dễ dàng theo dõi và chọn sản phẩm đúng với yêu cầu của mình.

Hãy để mục lục đầu tiên để người xem dễ dàng lựa chọn. Thường thì một thương hiệu có nhiều sản phẩm như nước hoa, kem dưỡng da, kem dưỡng nắng hay son môi… vì thế nên trình bày rõ ràng và hợp lý nhất.

2. Cần có màu sắc tươi sáng

Yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của người mua. Thường thì màu sắc tươi sáng đem đến cảm xúc tích cực vì thế khi thiết kế & in catalogue nên phối màu tươi sáng, hài hòa giúp tăng phần sinh động cũng như tạo năng lượng cho người xem.

Song nên chú ý đến đối tượng hướng đến để có lựa chọn hợp lý. Ví dụ, đối tượng là nam giới nên chọn gam màu lạnh, trầm tính… Ngoài ra, màu sắc thương hiệu cũng cần chú ý đến và nên được thể hiện thường xuyên trong catalogue để mang đến ấn tượng nhận diện thương hiệu thống nhất.

3. Hình ảnh sản phẩm sắc nét

Hình ảnh sử dụng phải có chất lượng cao, phân giải lớn. Khi in ra sản phẩm giới thiệu cần có độ nét, đẹp mắt. Ngành này đòi hỏi tính thẩm mỹ cao vì thế khi thiết kế catalogue nên đầu tư từ chi tiết nhỏ nhất.

4. Lựa chọn kích thước in ấn

Mẫu catalogue mỹ phẩm làm đẹp được khuyên nên chọn loại giấy vuông hay ngang, hoặc những kích thước sáng tạo, tránh cứng nhắc. Với một thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp tạo ấn tượng trong mắt khách hàng, tạo dựng thương hiệu tốt hơn.

Nếu cần tư vấn bất cứ thông tin gì, mời bạn liên hệ với Công ty Hoa Thiên để được chuyên gia hỗ trợ kịp thời nhất.

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại