Những mẫu catalogue đẹp được yêu thích nhất năm 2019

Share

Hiện nay, catalogue ngày càng được sử dụng nhiều hơn, trong các lĩnh vực. Để tìm hiểu mẫu catalogue đẹp và thích hợp cho bạn, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số nội dung cụ thể dưới đây.

Bạn đang muốn tìm mẫu catalogue đẹp và thích hợp với hoạt động kinh doanh, giới thiệu dịch vụ – sản phẩm của công ty mình. Bạn đang băn khoăn không biết đâu mới là lựa chọn dành cho mình? Để hiểu hơn về điều này, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Tại sao doanh nghiệp cần in catalogue?

Việc in catalogue là công việc mà bất cứ công ty hay doanh nghiệp nào cần làm để có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất. Song để thiết kế những mẫu catalogue đẹp mắt và ấn tượng thì không hề đơn giản. Người ta thường ví catalogue như cuốn bách khoa toàn thư, sản phẩm in ấn này có tác động lớn đến sự tồn tại và phát triển của công ty bạn.

Quý khách hàng có thể lựa chọn mua những sản phẩm hay sử dụng loại hình dịch vụ của bạn hay không đều nhờ vào sức mạnh của cuốn catalogue này. Bởi khả năng hỗ trợ tuyệt vời này vì thế chúng được nhiều người ưu tiên lựa chọn và sử dụng.

Bên cạnh đó, cuốn catalogue được thiết kế ấn tượng và hấp dẫn. Việc in ấn chuyên nghiệp chắc chắn có thể khiến cho khách hàng không thể rời mắt cũng như để lại dấu ấn sâu sắc. Từ đó, kích thích nhu cầu của quý khách hàng cũng như tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình.

Trường hợp, bạn đã có catalogue thì hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng và cảm nhận nhé. Chắc chắn rằng, quý khách hàng sẽ tìm ra hướng đi mới dành cho công ty hay doanh nghiệp của mình nhờ vào cuốn catalogue thiết kế đặt mắt và thích hợp. Còn với những doanh nghiệp chưa có được mẫu catalogue đẹp thì giải pháp nào là an toàn và hiệu quả nhất.

Để có được mẫu catalogue phù hợp và ấn tượng như trên, đội ngũ thiết kế của Công ty Hoa Thiên xin chia sử một số lưu ý để quý khách hàng có thể tham khảo thêm và đưa ra hướng dẫn thích hợp nhất.

Lưu ý khi thiết kế mẫu catalogue đẹp

– Trong khi thiết kế catalogue, việc chọn gam màu chủ đạo của cuốn catalogue chính là điều quan trọng. Theo hướng dẫn thì quý khách hàng nên chọn màu sắc theo phong cách và hình ảnh của công ty. Chú ý có những lựa chọn và thiết kế để phù hợp với lĩnh vực dịch vụ, sản phẩm hay những dịch vụ mà công ty cung cấp.

– Lưu ý về việc lựa chọn tiêu đề rõ ràng và cụ thể cho từng mục. Về bố cục, nên lưu ý thiết kế và trình bày thật rõ ràng và logic. Điều này có thể giúp người xem có thể dễ dàng nắm bắt được những thông tin cần thiết về sản phẩm hay dịch vụ mà công ty hoặc doanh nghiệp mà bạn cung cấp.

– Việc lựa chọn hình ảnh nên lưu ý những hình ảnh sắc nét, sinh động với độ phân giải phù hợp nhất. Nên tránh những hình ảnh văn phòng của doanh nghiệp để là ảnh bìa của cuốn catalogue.

– Nội dung của catalogue thì cần lưu ý giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ một cách ngắn gọn, rõ ràng nhất tránh sử dụng hình ảnh dài dòng và gây nhàm chán.

– Theo các chuyên gia, việc thiết kế mẫu catalogue chuyên nghiệp cần thực hiện theo đúng nguyên tắc AIDA. Cụ thể là Attention – Interest – Desire – Action: Chú ý – Quan tâm – Khao khát – Hành động. Bạn cần hiểu rõ, vai trò của những cuốn catalogue là quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng và đối tác. Điều này giúp tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài nhất.

Để có thể làm được điều này, cuốn catalogue của bạn cần phải thiết kế sao cho tạo dựng được sự chú ý dành cho người xem. Sau đó, chúng phải được đưa tận tay tới những đối tượng khách hàng mục tiêu hay đối tác quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Việc thiết kế này có thể giúp tạo ra được mong muốn, khao khát cũng như mục đích cuối cùng là thúc đẩy hành động mua hàng.

Thiết kế và in mẫu catalogue đẹp ở đâu?

Công ty Hoa Thiên tự hào là một trong những đơn vị in ấn và thiết kế đi đầu trong lĩnh vực in ấn catalogue và những sản phẩm in ấn phục vụ kinh doanh khác. Chúng tôi nỗ lực mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng cũng như cung cấp sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất.

Hoa Thiên nỗ lực, chủ động về trang thiết bị, hệ thống nhà xưởng và nguồn nguyên liệu nhập trực tiếp vào. Đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo và trình độ chuyên môn cao chắc chắn có thể mang đến những mẫu catalogue đẹp, chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất đến với quý khách hàng.

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại