Mẫu catalogue bất động sản chuyên nghiệp

Share

Bất động sản là một ngành có những đặc thù riêng, vì thế việc quảng cáo, marketing cũng có những điểm khác biệt. Trong đó, catalogue là một sản phẩm mang đến nhiều hiệu quả và được chú ý hơn cả. Để giúp quý khách có thêm lựa chọn mời tham khảo mẫu catalogue bất động sản dưới đây.

Quý khách hàng đang kinh doanh bất động sản và cần quảng cáo với mức chi phí thấp, hiệu quả nhưng lại có tác dụng lâu dài? Một trong những lựa chọn hợp lý được nhiều người chú ý đến đó là in ấn catalogue.

Trên thực tế, việc quảng cáo bất động sản không phải là vấn đề đơn giản, dễ làm. Những sản phẩm hỗ trợ cho quảng cáo bất động sản rất nhiều như brochure, catalogue bất động sản, Pano, bảng hiệu, áp phích, tờ rơi hay quảng cáo báo chí… Các sản phẩm khác nhau sẽ đưa đến lợi ích và cần sử dụng trong những thời điểm khác nhau.

Trong đó, catalogue là sản phẩm in ấn tượng nhiều người ưu tiên lựa chọn và sử dụng. Nhưng cần phải hiểu, catalogue có những đặc trưng riêng biệt song không phải ai cũng biết được. Để hiểu hơn về điều này hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây. Bên cạnh đó, các mẫu catalogue bất động sản dưới đây sẽ giúp đưa đến những lựa chọn tuyệt vời nhất.

Thiết kế catalogue bất động sản vào lúc nào?

Lúc khai trương bất cứ một dự án bất động sản nào, khách hàng cần giới thiệu đến khách mời, đối tác dự án. Catalogue bất động sản sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất trong trường hợp này.

Theo đánh giá, kích thước của catalogue gọn nhẹ, dễ dàng được khách hàng tiếp cận và mang theo bên mình cũng như xem nội dung nội dung một cách dễ dàng nhất. Đây chính là những lợi thế lớn nhất mà catalogue mang đến cho bạn so với những ấn phẩm quảng cáo khác trên thị trường. Hơn nữa, mức giá thành của catalogue cũng rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu muốn kêu gọi nhà đầu tư cho dự án bất động sản. Catalogue sử dụng tại hội nghị khách hàng, hội thảo với số lượng người tham gia lớn. Khi đó, sử dụng catalogue bất động sản để giới thiệu đến từng khách hàng trở thành lựa chọn tiện lợi và hợp lý nhất.

Chú ý khi thiết kế catalogue bất động sản

Ngoài việc lựa chọn thời điểm, việc thiết kế catalogue bất động sản cần lưu ý một số thông tin cụ thể dưới đây. Tham khảo cụ thể thông tin để đưa đến lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

1. Hình ảnh

Hình ảnh sử dụng trong catalogue nói chung hay catalogue bất động sản nói riêng cần được xử lý cẩn thận. Những hình ảnh sử dụng cần phải đẹp và sắc nét song không được quá xa rời thực tế.

Trường hợp dự án đã hoàn thành nên thuê người chụp ảnh thực tế, lựa chọn những góc ảnh đẹp nhất để có hình ảnh chất lượng. Còn nếu dự án bất động sản đang trên giấy nên lựa chọn hình ảnh 3D để có thể xây dựng mô hình ảo. Tham khảo thêm một số mẫu catalogue bất động sản để có lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

2. Nội dung

Theo các chuyên gia, bạn không được sử dụng quá nhiều chữ trên một mẫu thiết kế catalogue. Nên chừa ra những khoảng không gian thích hợp để việc thiết kế thêm sang trọng, đẳng cấp. Nên lựa chọn hình ảnh thực tế đẹp mắt, hình ảnh thiết kế ấn tượng thay vì những câu chữ dài dòng.

Yêu cầu về nội dung, cần nêu được những điểm nổi bật của dự án, phong cách nội thất, địa điểm, vị trí dự án… Nhờ đó khách hàng sẽ nắm rõ được thông tin và những lợi thế khi sinh sống hay lập văn phòng tại đây.

3. Phong cách thiết kế

Catalogue phải sử dụng phong cách thiết kế thích hợp với từng dự án bất động sản khác nhau. Chẳng hạn như dự án được xây dựng theo phong cách châu Âu thì nên thiết kế phải mang “hơi thở châu Âu”. Điều này giúp thổi hồn vào trong từng sản phẩm và những mong muốn, nhu cầu của quý khách hàng.

4. In ấn

Để có thể in ấn mẫu catalogue bất động sản tốt nhất quý khách hàng nên tìm đến những Công ty uy tín để tiến hành in ấn. Bởi lẽ, một cuốn catalogue bất động sản cần có những yêu cầu riêng biệt bởi chúng có những đặc trưng riêng biệt:

+ Độ chuẩn màu so với thiết kế cực cao. Màu sắc sử dụng trong mẫu catalogue cần phải thật sống động và trung thực.

+ Độ bền của ấn phẩm catalogue cũng cần được quan tâm một cách đúng mực. Bởi lẽ, catalogue bất động sản có thể làm từ khi dự án mới kêu gọi đầu tư cho đến lúc khai trương vẫn có thể sử dụng được.

+ Chất lượng giấy in, mực in và việc gia công như thế nào cũng là điều cần phải chú ý đến. Đừng quá tiết kiệm khiến cho sản phẩm in ấn bị ảnh hưởng. Bạn nên nhớ, đặc trưng của bất động sản là sự sang trọng và đẳng cấp vì thế những ấn phẩm sử dụng cho marketing, quảng cáo cũng cần tôn lên vẻ đẹp của dự án.

Mẫu thiết kế catalogue công ty bất động sản

Một số thông tin trên đây liên quan đến việc in ấn catalogue bất động sản. Thông qua những mẫu catalogue bất động sản và lưu ý cần thiết chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng tìm được mẫu thiết kế phù hợp, giúp công việc tiến triển hiệu quả và tốt nhất. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ điều gì, hãy liên hệ với công ty Hoa Thiên để được hỗ trợ kịp thời nhất. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp đưa đến cho bạn ấn phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại