Những mẫu bìa catalogue đẹp, thu hút nhất

Share

Bạn đang tìm kiếm mẫu bìa catalogue đẹp và thu hút, phục vụ cho công việc của mình? Một số gợi ý về các mẫu bìa catalogue cụ thể dưới đây sẽ đưa đến cho bạn gợi ý tuyệt vời nhất.

Điều đầu tiên bạn cần hiểu rõ, bìa catalogue có vai trò giống như dòng tít của mẫu quảng cáo trên báo hay truyền hình. Khi thiết kế, bạn chỉ để ý đến trang trong và thể hiện nội dung bán hàng bên trong sẽ bỏ phí đến 80% tiền in mẫu catalogue.

Người ta thường nói, ‘cái nết’ đánh chết ‘cái đẹp’, tuy nhiên nếu như ‘ngoại hình’ catalogue không được chú ý, không đủ thuyết phục thì sẽ khó lôi kéo và níu chân được khách hàng của bạn. Vì thế khi thiết kế bạn cần hết sức chú ý để catalogue có thể phát huy tốt nhất công dụng và giá trị của chúng trong việc bán hàng, quảng cáo sản phẩm, hình ảnh hay doanh nghiệp.

Bìa catalogue ấn tượng, chuyên nghiệp cần được thiết kế đẹp mắt và truyền đi thông điệp ấn tượng. Bên cạnh việc thể hiện được hình ảnh hay những sản phẩm của công ty trong thông điệp, nội dung thể hiện bắt mắt và xuyên suốt để gây được ấn tượng ngay lần tiếp xúc đầu tiên. Nhờ đó mà làm nền tảng, thúc đẩy hành động của khách hàng.

Để có thể thiết kế chất lượng, bạn có thể tham khảo thêm mẫu bìa catalogue đẹp và thu hút dưới đây. Cùng tìm hiểu thêm để có lựa chọn thích hợp dành cho mình.

Nguyên tắc thiết kế bìa catalogue

Với những người thiết kế, dù là thiết kế cái gì đi nữa thì đều phải xác định và tuân thủ những nguyên tắc và quy định riêng của nó. Một số nguyên tắc thiết kế bìa catalogue cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn đưa đến gợi ý tốt nhất.

Thông điệp ở trang bìa

Mỗi công ty và doanh nghiệp đều có những thông điệp riêng gửi đến quý khách hàng của mình. Vì thế, khi thiết kế bìa catalogue, cần chú ý đưa thông điệp tương ứng vào bên trong. Bạn cũng có thể nghĩ ra một câu nói ý nghĩa giúp giới thiệu đầy đủ về sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp để khách hàng hiểu rõ.

Bố cục trang bìa

Thực tế hiện nay, nhiều người đã lợi dụng trang bìa catalogue để đưa những thông tin không cần thiết lên trang bìa. Song việc này đã vô tình làm cho trang bìa rối mắt, gây khó chịu cho người xem. Điều bạn cần đó là thiết kế trang bìa với bố cục rõ ràng, sáng sủa để không gây cảm giác khó chịu.

Một vài lưu ý khi thiết kế trang bìa bạn cần chú ý:

  • Tránh nhồi nhét nhiều thông tin vào trong trang bìa.
  • Không nên quá tham lam và đưa những thông tin không quan trọng ở trang bìa.
  • Tập trung vào vấn đề quan trọng, thông tin mà khách hàng quan tâm.

Nếu như có trang bìa catalogue được thiết kế đẹp mắt, sáng sủa có thể giúp tạo cảm giác dễ chịu. Bên cạnh đó, chúng giúp truyền tải đúng thông điệp và thông tin cần thiết với khách hàng.

Hình ảnh trang bìa

Việc lựa chọn hình ảnh đưa lên trang bìa khi thiết kế catalogue cũng rất quan trọng. Bạn nên đưa hình ảnh phù hợp với nội dung nhưng cần đảm bảo hình ảnh sắc nét, kích thích và hướng đến khách hàng.

Trường hợp sử dụng hình ảnh không phải của công ty, hình ảnh sai lệch về sản phẩm sẽ gây hiểu nhầm với khách hàng.

Một số thông tin trên đây giúp bạn có thể hiểu rõ được nguyên tắc thiết kế bìa catalogue. Nếu như làm đủ những điều trên, tuân thủ đúng nguyên tắc bạn sẽ có được tấm bìa và cuốn catalogue ưng ý, phù hợp, phục vụ tốt cho việc bán hàng hay giới thiệu doanh nghiệp.

Mẫu bìa catalogue đẹp, ấn tượng

Nếu như muốn có được tấm bìa catalogue ưng ý, bạn cần phải tìm được địa chỉ in ấn chất lượng cao, được khách hàng tin tưởng để đảm bảo uy tín. Với những cuốn catalogue ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều này quyết định tiếp tục xem xét nội dung ở bên trong và kêu gọi hành động của khách hàng.

Để bạn có thể lựa chọn được mẫu bìa catalogue đẹp, thích hợp nhất dành cho công việc kinh doanh của mình, cùng tìm hiểu thêm thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây. Những mẫu cụ thể này đưa đến cho bạn gợi ý tuyệt vời nhất.

Thiết kế, in bìa Catalogue ở đâu tốt?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty Hoa Thiên là địa chỉ in ấn chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian vừa qua. Hoa Thiên với đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn và sản xuất luôn nhiệt tình, sáng tạo sẽ giúp đưa đến cho bạn những mẫu thiết kế và ấn phẩm catalogue ưng ý nhất.

Nếu như bạn đang cần thiết kế, tư vấn thiết kế mẫu bìa catalogue đẹp hay in ấn catalogue chất lượng cao hãy liên hệ với Hoa Thiên để được hỗ trợ. Chắc chắn quý khách hàng có thể tìm được mẫu catalogue ưng ý, phục vụ tốt cho công việc bán hàng của mình. 

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại