In lịch để bàn 2020 uy tín & chất lượng

Share

Hiện nay, công ty Hoa Thiên cung cấp dịch vụ in lịch để bàn 2020 chất lượng với giá thành hợp lý. Bạn đang tìm địa chỉ thiết kế, in ấn lịch để bàn tốt nhất hãy tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây.

Khi Tết đến xuân về, việc tặng quà tri ân khách hàng, đối tác bằng những cuốn lịch để bàn 2020 trở thành một nét đẹp trong văn hóa giao tiếp, kinh doanh. Mỗi cuốn lịch tết được doanh nghiệp đầu tư thiết kế với nội dung và hình ảnh đặc trưng giúp cho doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến với khách hàng. Đồng thời, đây còn là một cách hiệu quả, dễ dàng giúp truyền bá thông tin của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Vì thế mà việc lựa chọn một đơn vị thiết kế, in lịch để bàn 2020 là băn khoăn của nhiều công ty môi dịp cuối năm đến. Để có thể giúp bạn dễ dàng chọn cuốn lịch ưng ý, phù hợp cho đơn vị và doanh nghiệp của mình, công ty Hoa Thiên xin đưa ra gợi ý mẫu mã, kiểu dáng và giá thành của các loại lịch để bàn.

Lịch để bàn là gì?

Mẫu lịch này được định nghĩa theo thiết kế của nó. Với thiết kế nhỏ gọn, chân để mở rộng từ trên xuống theo cấu trúc hình tam giác giúp chúng đứng vững trên mặt bàn.

Loại lịch để bàn thường được thiết kế theo yêu cầu của người đặt hàng và in bằng những hình ảnh đẹp. Theo đó, mục đích chính của loại lịch này dùng để xem ngày tháng và ghi chú những thông tin quan trọng.

Lịch để bàn được nhiều văn phòng lựa chọn và sử dụng bởi lẽ tính tiện dụng cũng như có tính thẩm mỹ cao. Nhờ đó mà đây còn là sản phẩm được nhiều công ty tìm kiếm, thiết kế và đặt in lịch để bàn 2020 để tặng bạn bè, khách hàng, nhân viên hay đối tác.

Vai trò của lịch để bàn

Những mẫu lịch để bàn ngày càng được ưa chuộng sử dụng và lựa chọn. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ về ý nghĩa, vai trò của ấn phẩm này hay chưa?

Phương tiện tra cứu thời gian: Như những loại lịch khác, công dụng chính của lịch để bàn đó là cập nhật ngày tháng để kế hoạch cho công việc, cuộc sống hàng ngày. Sẽ thật tiện lợi khi có sẵn một cuốn lịch trên bàn để nhắc nhở những sự kiện và công việc quan trọng.

Một cuốn sổ tay gọn nhẹ: Lịch để bàn có thêm phần ghi note ngay trên cuốn lịch. Bạn có thể ghi lại những điều cần nhớ, những chú ý gắn liền với thời gian để nhắc nhở bạn.

Ấn phẩm trang trí: Cuốn lịch này được thiết kế đẹp mắt với thông tin, hình ảnh hoặc đường nét sống động, kết hợp những câu chúc ý nghĩa… Điều này sẽ giúp cho bàn làm việc của bạn thêm ấn tượng và đẹp mắt, tô điểm thêm cho văn phòng làm việc của bạn.

Công cụ truyền thông, quảng bá hình ảnh: Bạn muốn in lịch để bàn 2020 thường ghi đầy đủ thông tin nhận diện thương hiệu như tên Công ty, logo, slogan hoặc những hình ảnh về công ty, sản phẩm cung cấp… Vì thế mà cuốn lịch trở thành công cụ quảng bá thương hiệu và dịch vụ cho doanh nghiệp tốt nhất.

Một quà  tặng ý nghĩa: Bên cạnh đó, lịch còn là món quà đầu năm cực kỳ ý nghĩa và tiện lợi. Những doanh nghiệp gửi tặng đến nhân viên, đối tác của mình để củng cố sự hợp tác đoàn kết cũng như tạo dấu ấn thương hiệu.

Bảng giá in lịch để bàn 2020

1. Bảng giá Lịch để bàn chữ A

Quy cách lịch để bàn tiêu chuẩn tại Hoa Thiên cụ thể:

 • Kích thước: 16 x 24cm.
 • Chất liệu: Giấy Couche 230gsm.
 • Công nghệ in: Offset 4 màu 2 mặt, 14 tờ.
 • Phần đế: Metalize 1.200gsm.
 • Gia công: Ép kim hai mặt thông tin doanh nghiệp.

Bảng giá in lịch để bàn 2020 loại chữ A tùy thuộc vào số lượng cụ thể:

 • Từ 100 – 200 cuốn: 25.000 đồng/ cuốn.
 • Từ 300 – 500 cuốn: 23.000 đồng/ cuốn.
 • Từ 600 – 700 cuốn: 21.000 đồng/ cuốn.
 • Từ 800 – 1.000 cuốn: 20.000 đồng/ cuốn.

2. Bảng giá Lịch để bàn chữ M

Loại lịch này là lịch chữ A nhưng có thêm phần note được đặt dưới bàn với chức năng để ghi chú công việc cần làm. Đây là loại lịch với thiết kế mới được ưa chuộng sử dụng bởi tính tiện dụng.

Quy cách lịch để bàn chữ M tương tự với lịch để bàn chữ A. Phần bổ sung thêm là 52 tờ note mỏng tương ứng với 52 tuần trong năm. Bảng giá của sản phẩm vì thế cũng cao hơn với loại lịch chữ A.

Giá thành của sản phẩm tùy thuộc vào số lượng in ấn:

 • Từ 100 – 200 cuốn: 33.000 đồng/ cuốn.
 • Từ 300 – 500 cuốn: 31.000 đồng/ cuốn.
 • Từ 600 – 700 cuốn: 30.000 đồng/ cuốn.
 • Từ 800 – 1.000 cuốn: 29.000 đồng/ cuốn.

Một số thông tin trên đây liên quan đến lưu ý, bảng giá in lịch để bàn 2020. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ hiểu rõ được cách thức và quy trình thiết kế lịch để bàn 2020, in lịch tiêu chuẩn. Nếu như có nhu cầu in lịch để bàn mời bạn liên hệ với Hoa Thiên để được tư vấn kịp thời nhất. 

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại