In catalogue số lượng ít TPHCM

Share

Công ty Hoa Thiên với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực in ấn tại TP.HCM. Hoa thiên tự hào là đơn vị in ấn catalogue chuyên nghiệp, nhanh. Chúng tôi nhận in catalogue số lượng ít tphcm phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Catalogue chính là một ấn phẩm sử dụng trong quảng cáo. Chúng tập hợp thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm với dịch vụ để giúp doanh nghiệp có thể hệ thống đầy đủ thông tin, cung cấp chúng đến với khách hàng.

Nhưng nếu in catalogue bạn cần phải tiến hành lên ý tưởng, thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp. Bởi lẽ bạn chỉ có vài phút đến tạo ấn tượng tốt với thiết kế bắt mắt đến với khách hàng trước khi họ quăng chúng vào thùng rác. Đồng thời, cũng nên tìm kiếm địa chỉ in catalogue số lượng ít tại Sài Gòn hay số lượng lớn tùy nhu cầu.

Lưu ý khi thiết kế catalogue

Để có thể thiết kế và in được ấn phẩm này tốt nhất, mời bạn tham khảo một số lưu ý cần nhớ trong bài viết dưới đây.

– Công nghệ in

Từ trước đến nay, catalogue được biết đến với hình thức in offset với số lượng lớn, thời gian sản xuất lâu dài. Những trường hợp bạn bạn muốn in catalogue số lượng ít, cần lấy nhanh thì công nghệ in kỹ thuật số, chất lượng tốt. Đến với công ty Hoa Thiên, chúng tôi cập nhật đầy đủ công nghệ in hiện đại, đáp ứng đa dạng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

– Chất liệu giấy in

Hiện nay, khi có nhu cầu in catalogue, quý khách hàng thường sử dụng loại giấy phổ thông như couches hay giấy ford, tùy nhu cầu. nhưng để cuốn catalogue đẹp mắt và ấn tượng thì bìa của chúng thường có độ dày từ 250 – 399 gsm và phần ruột có độ dao động từ 120 – 200gsm.

Trường hợp, khách hàng muốn in catalogue số lượng ít ở Tp.Hồ Chí Minh đẹp mắt, sang trọng cũng có thể lựa chọn những chất liệu giấy mỹ thuật có vân hay ánh kim. Điều này giúp cho hình ảnh in ấn nổi bật và chất lượng hơn.

Nguyên tắc vàng khi thiết kế catalogue

– Đánh giá cảm xúc

Trong tiếp thị bán hàng người ta thường nói rằng, người tiêu dùng mua hàng thường dựa vào cảm xúc và thường biện minh với logic. Vì thế, khi thiết kế hay in ấn catalogue cần giúp tạo cảm xúc hoặc dựa vào cảm xúc chung của khách hàng.

– Chuyên nghiệp hay rẻ tiền

Nếu như sử dụng những hình ảnh kém chất lượng khi in ấn catalogue là sản phẩm hay dịch vụ xấu xí ở trong mắt của khách hàng. Vì thế, nên chú ý lựa chọn hình ảnh thật tốt với đồ họa thực sự đẹp mắt. Nhờ đó giúp gia tăng, củng cố sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và dịch vụ.

– Thông điệp đơn giản

Một ấn phẩm catalogue quá dài dòng về nội dung, khách hàng sẽ có ấn tượng rất xấu với những sản phẩm này. Thực tế, không ít người thích nhồi nhét nhiều thông tin khiến cuốn catalogue quá nhiều chữ. Điều này gây nên những phản ứng tiêu cực.

Nên tập trung vào những cuốn catalogue với nội dung đơn giản, đầy đủ với những thông điệp rõ ràng và hấp dẫn.

– Dễ đọc

Catalogue chuyên nghiệp cần đẹp mắt và dễ đọc. Những điểm nhấn, mũi tên, ký hiệu hay đồ họa sử dụng giúp người đọc dễ nhận biết và tiếp cận thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

– Ngôn ngữ trong sáng

Những nội dung câu từ trong sáng được ưu tiên sử dụng. Khi thiết kế catalogue tránh lạm dụng ngôn ngữ chuyên môn, từ nhiều nghĩa, tối nghĩa. Ngoài ra, thông tin liên lạc cần chính xác và rõ ràng để việc kết nối với khách hàng một cách tốt nhất.

Trường hợp, khách hàng có nhu cầu thiết kế và in ấn catalogue chuyên nghiệp, in catalogue số lượng ít tphcm hay in nhanh, in lấy ngay… Mời bạn liên hệ ngay với chúng tôi, tham khảo thêm thông tin để có được lựa chọn tuyệt vời nhất.

Một số thông tin trên đây liên quan đến dịch vụ in catalogue số lượng ít tại TPHCM của Công ty Hoa Thiên. Đến với công ty của chúng tôi, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn các dịch vụ đáp ứng nhu cầu như in ấn số lượng lớn, in nhanh chóng và lấy ngay… Tùy vào mong muốn và điều kiện của công việc mà bạn có thể lựa chọn được loại hình in ấn phù hợp nhất. Công ty Hoa Thiên có thể đáp ứng được mọi mong muốn của khách hàng. 

 

 

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại