In catalogue lấy ngay ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Share

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ in catalogue lấy ngay? Bạn còn băn khoăn không biết đâu mới là địa chỉ in ấn thích hợp nhất dành cho mình? Để hiểu rõ hơn về thông tin này, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chắc chắn bạn đã nhìn thấy rõ lợi ích của một thiết kế hay mẫu catalogue đẹp, sáng tạo, ấn tượng và được in ấn cẩn thận. Song làm sao để lựa chọn được cơ sở in ấn tốt nhất, in catalogue lấy ngay với mức giá rẻ và đảm bảo chất lượng nhất?

Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm địa chỉ in ấn catalogue nhanh chóng và chất lượng, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây. Cùng tham khảo thêm thông tin để có được địa chỉ in ấn tốt nhất.

Lưu ý khi lựa chọn cơ sở in catalogue?

Mẫu thiết kế catalogue đẹp mắt và ấn tượng như thế nào, yêu cầu đầu tiên cần đáp ứng đó là chúng phải được thiết kế, in ấn cực kỳ tốt. Song dù đã đủ điều kiện cần thiết, làm sao để chọn được nhà in hợp lý có chất lượng cao trước vô vàn lời quảng cáo in catalogue lấy ngay ngoài kia.

Bạn đang muốn in ấn catalogue chất lượng, nhanh chóng hãy cùng tham khảo một số lưu ý cụ thể trong bài viết dưới đây.

Thiết kế

Thường thì khi bạn tìm đến một cơ sở in chuyên nghiệp, quý khách hàng không có kỹ năng về thiết kế. Điều bạn cần là giao công việc thiết kế vào tay cơ sở mà mình lựa chọn. Nếu như mẫu thiết kế họ đưa ra cho bạn khiến bạn không thể hài lòng hãy chia sẻ để có thể tìm được đơn vị hỗ trợ tốt hơn.

Chất lượng

Điều bạn quan tâm không đơn giản là dịch vụ in catalogue lấy ngay giá rẻ, mà chất lượng sản phẩm nhận được cũng là điều nên quan tâm. Quý khách hàng đừng để lợi ích bề mặt của một dịch vụ kém chất lượng đánh lừa để nhận được những sản phẩm xấu. Điều này khiến bạn không phát huy được công dụng của sản phẩm mà còn gây nên tác dụng ngược của ấn phẩm in ấn này.

Khả năng hoàn thành cam kết

Uy tín trong việc kinh doanh là yếu tố quyết định đến việc nên lựa chọn đơn vị in ấn. Bạn nên dựa trên điều này để đánh giá tích cực đối tác của mình. Những lời đánh giá của khách hàng với cơ sở in ấn như thời gian hoàn thành với mức giá thành so với mức trung bình của thị trường cùng với chất lượng sản phẩm nhận được… Cùng tìm hiểu thêm thông tin để đưa đến lựa chọn đơn vị in ấn thích hợp nhất dành cho công việc của mình.

In catalogue lấy ngay ở đâu tại TP. HCM?

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, Hoa Thiên là công ty gửi đến quý khách hàng những dịch vụ in catalogue lấy ngay với mức giá phù hợp, chất lượng tốt nhất được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua.

Khi đến với Hoa Thiên, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết thực từ các kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp. Điều này khiến những mẫu catalogue bạn nhận được phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, với những công nghệ cao sử dụng trong in ấn vì thế những ấn phẩm của chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng có thể lấy ngay những mẫu catalogue này nếu như có nhu cầu.

Quy trình in catalogue nhanh

Tại Hoa Thiên, quy trình in ấn catalogue được chuẩn hóa đảm bảo tiến trình tốt nhất, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng:

+ Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí về những dịch vụ của Hoa Thiên.

+ Hoa Thiên thiết kế và phê duyệt file và tiến hành in khi đạt yêu cầu.

+ Tiến hành giao hàng và thanh toán theo cam kết kết đã được ghi nhận trong hợp đồng.

Kích thước quyển catalogue

Việc in ấn catalogue thường có những kích thước cơ bản, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng:

+ A4 đúng kích thước 20.5×29.7 cm và khổ trải 42 x 29.7cm.

+A4 ngang sử dụng kích thước 29.0×20 cm. Khổ trải 59.6 x 21cm

+ Catalogue vuông thường sử dụng những kích thước phổ biến bao gồm: 10 x 10 cm, 15 x 15 cm, 21 x 21 cm,…

+ A5 cũng là khổ thông dụng với kích thước 14.5×20.5 cm), 20×20 cm…

Cam kết của Hoa Thiên khi in ấn catalogue

+ Chất lượng sản phẩm.

+ Chất lượng dịch vụ.

+ Thiết kế chuyên nghiệp.

+ Cam kết về thời gian trả hàng.

Công ty Hoa Thiên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cam kết gửi đến quý khách hàng dịch vụ in catalogue lấy ngay với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất. Bạn có nhu cầu tư vấn thêm về dịch vụ của chúng tôi và đưa đến lựa chọn thích hợp nhất dành cho mình, liên hệ với Hoa Thiên để được tư vấn kịp thời nhất.

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại