Công ty thiết kế catalogue uy tín tại TP.HCM

Share

Hoa Thiên là công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp, đẳng cấp được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua. Nếu như bạn đang ở TP. HCM và muốn tìm kiếm địa chỉ in ấn catalogue giá rẻ, phù hợp hãy liên hệ với Hoa Thiên để được hỗ trợ.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị in ấn chuyên nghiệp

Những sản phẩm in ấn từ lâu đã trở thành phương pháp quảng bá thương hiệu đến khách hàng một cách nhanh chóng, rẻ tiền. Một số sản phẩm như băng rôn quảng cáo, bao bì sản phẩm, tem mác, trong đó, catalogue chính là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp chú ý đến.

Do nhu cầu in ấn ngày càng nhiều hơn, hiện nay, rất nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ in ấn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ giá rẻ, chất lượng để bạn lựa chọn.

Để lựa chọn được một địa chỉ đáng tin cậy cho tiến trình quảng cáo, marketing, quý khách hàng cần nắm rõ những tiêu chí lựa chọn công ty in ấn tốt nhất được chia sẻ cụ thể dưới đây. Cùng tìm hiểu thêm để có kiến thức dành cho mình nhé.

– Phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp

Đây được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bởi nếu như muốn phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp thì công ty in ấn phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn và quảng cáo.

Với những điều, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng ngay từ khi đặt thiết kế, in ấn đến khi hoàn thành sản phẩm catalogue như mong muốn.

– Thời hạn thiết kế không kéo dài

Thường thì để hoàn thành một mẫu in catalogue chất lượng cao quý khách phải chờ từ 3 ngày – 1 tuần. Nhưng nếu như đã chuẩn bị đầy đủ dữ liệu, hình ảnh cần thiết thì thời gian sẽ rút ngắn lại. Với một công ty in ấn chuyên nghiệp sẽ giúp trao đổi cụ thể về bố cục với màu sắc và nội dung khi bạn có nhu cầu thiết kế catalogue.

Theo đánh giá,thời gian hoàn thành sản phẩm càng nhanh và đúng yêu cầu của khách hàng sẽ giúp nâng cao được uy tín của công ty in ấn.

– Giá thành in hợp lý

Tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu công việc mà quý khách hàng có thể lựa chọn công ty in ấn có quy mô nhỏ hay lớn. Đôi lúc, công ty nhỏ chưa chắc đã kém chất lượng.

Vấn đề quan trọng hơn hết nằm ở sự cân nhắc dựa trên những mong muốn về sản phẩm in ấn quảng cáo của bạn. Bạn cần lưu ý rằng, một công ty có dịch vụ thiết kế tốt và giàu kinh nghiệm quý khách hàng cần chắc chắn sẽ tham khảo nhiều mẫu đẹp in ấn trước đó.

– Dịch vụ hỗ trợ và hậu mãi đầy đủ

Theo đó, đây là yếu tố cuối cùng nhưng cũng là vấn đề khó khăn nhất để nhìn nhận và đánh giá một công ty in ấn. Bởi lẽ, thông thường thì khi thanh lý hợp đồng xong rồi, một công ty in sẽ không thực sự nhiệt tình trong việc hỗ trợ chỉnh sửa, điều chỉnh nội dung.

Chính vì thế, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của các công ty nào đó quý khách hàng cần trao đổi thẳng thắn với đối tác của mình về những điều khoản trong hợp đồng. Đây là điều rất quan trọng giúp đảm bảo quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp.

Tại sao nên chọn dịch vụ in ấn Hoa Thiên?

Công ty Hoa Thiên là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm, chuyên sâu trong lĩnh vực in và thiết kế catalogue chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hoa Thiên tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành phù hợp để đáp ứng được những yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

Chúng tôi luôn quan niệm thương hiệu của khách hàng chính là giá trị lớn nhất. Đây cũng là sứ mệnh của Hoa Thiên khi phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ tốt nhất, giao tiếp cởi mở và lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng từ những yếu tố nhỏ nhất để thấu hiểu và giải quyết nhu cầu của bạn. Nếu như bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp thì Hoa Thiên chính là lựa chọn tốt nhất.

Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ in ấn catalogue chuyên nghiệp và giá rẻ tại TPHCM hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất. 

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại