Công ty in ấn catalogue tại TP.HCM uy tín

Share

Bạn đang muốn lựa chọn công ty in ấn catalogue tại TPHCM nhưng còn băn khoăn không biết nên tin tưởng địa chỉ nào? Đâu mới là lựa chọn hoàn hảo để có ấn phẩm chất lượng, giá rẻ?

Nếu như bạn đang quan tâm đến thông tin này, hãy cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Catalogue chính là một ấn phẩm không thể thiếu với từng công ty, doanh nghiệp. Dù là công ty của bạn hoạt động trong lĩnh vực nào, kinh doanh, sản xuất hay thương mại thì việc quảng cáo những dịch vụ, sản phẩm là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Cùng tìm hiểu thêm để biết được địa chỉ công ty in ấn catalogue tại tphcm giá rẻ và chất lượng nhất nhé.

Một số thông tin mẫu thiết kế catalogue

Ấn phẩm này thường được đóng lại thành cuốn như dạng sách hay tạp chí. Mục đích của catalogue là giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ hoặc quảng bá hình ảnh của công ty đến rộng rãi công chúng và đối tác. Trong một cuốn catalogue thường tập hợp chi tiết thông tin của doanh nghiệp cũng như truyền đạt thông tin trực tiếp đến với khách hàng tiềm năng.

Qua nội dung của cuốn catalogue mà khách hàng và đối tác có thể hiểu rõ thông tin của doanh nghiệp, thông tin về dịch vụ hoặc sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Từ đó, khách hàng có thể đưa ra được so sánh và lựa chọn sản phẩm thích hợp dành cho mình.

Một thiết kế catalogue chuyên nghiệp có thể tác động lớn đến với khách hàng và đưa ra kêu gọi hành động, thuyết phục khách hàng mua hàng.

Chuẩn khi thiết kế catalogue

Có những yếu tố chuẩn khi thiết kế catalogue, cùng tìm hiểu thêm thông tin để đưa đến gợi ý dành cho mình về một ấn phẩm thích hợp nhất.

+ Chất liệu: theo các chuyên gia, một thiết kế catalogue hiện nay thường sử dụng giấy Couche với định lượng khác nhau. Chẳng hạn như 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2…

Nếu như bạn muốn có được cuốn catalogue sang trọng và hiện đại thì có thể lựa chọn những loại giấy mỹ thuật như giấy Galgo hay Kitsu. Tuy nhiên, những loại giấy này thường có giá thành cao hơn vì thế nên cân nhắc trước khi lựa chọn.

+ Kích thước catalogue: Theo đó, kích thước chuẩn được sử dụng hiện nay cũng rất đa dạng. Chẳng hạn như:

  • A4: Có số đo 20.5 x 29.5cm tương đương với kích thước nhiều tờ A3 xếp chồng lại với nhau.
  • A5: Có kích thước 14.5 x 20.5cm, bao gồm nhiều tờ A4 xếp chồng lại với nhau.
  • A6: Với kích thước là 10 x 14.5cm. Kích thước này bao gồm nhiều tờ A5 xếp chồng lại với nhau.

Quý khách hàng nên xem xét lĩnh vực, đặc điểm hoặc nhu cầu thiết kế catalogue để có thể đưa đến gợi ý về kích thước của ấn phẩm tương ứng này.

Lưu ý khi thiết kế catalogue

Khi có ý định thiết kế catalogue, bạn nên tham khảo một số lưu ý cụ thể trong bài viết dưới đây:

+ Thông điệp ở trang bìa: Nhiều người không hiểu được điều này, theo thống kê cứ 5 người thì có 4 người không thực hiện được điều này. Bìa catalogue đóng vai trò như dòng title trong một mẫu quảng cáo. Bạn bỏ qua trang bìa khi thiết kế catalogue thì đang bỏ phí đến 80% tiền in catalogue.

+ Thông tin chi tiết, hữu ích: Những thông tin về sản phẩm được ưu tiên theo thứ tự. Bạn nên nhóm các dịch vụ, sản phẩm vào và đưa ra những thông tin cụ thể nhưng ngắn gọn và xúc tích để giới thiệu tới khách hàng.

+ Bố cục thiết kế catalogue rõ ràng: Có lẽ ai cũng hiểu được điều này nhưng không phải ai cũng biết cách tiến hành. Khi thiết kế mới hiểu, nhiều người thích càng đưa nhiều thông tin chi tiết càng tốt nhưng như thế là không tốt. Nên tư vấn cho khách hàng để có được bố cục dễ nhìn, sáng sủa tạo cảm giác thân thiện và thoải mái khi khách hàng theo dõi catalogue.

+ Chất lượng hình ảnh: Khảo sát cho biết, thiết kế dùng ảnh chụp số lượt khách gọi đến cao hơn đến 26% với thiết kế sử dụng hình vẽ. Cuốn catalogue hình ảnh đẹp sẽ thu hút sự chú ý hơn. Vì thế, hình ảnh phải rõ nét, độ phân giải và kích thước lớn.

+ Làm cho catalogue đáng để lưu giữ: Bạn cần hiểu, catalogue giữ khách hàng càng lâu thì sức mạnh bán hàng càng lớn. Hiện nay người ta thường thiết kế ưu tiên ảnh, in Offset chất lượng trên giấy tốt với thiết kế sáng tạo. Với những cuốn catalogue mang đến cho khách hàng những lựa chọn tuyệt vời nhất.

+ Mang đến sự hoàn hảo cho sản phẩm: Nhiều trường hợp, catalogue là bộ mặt công ty bạn và đóng vai trò như một nhân viên bán hàng. Vì thế cần đầu đầu tư đúng mức để chúng thực hiện tốt vai trò của mình trong việc lôi kéo sự chú ý của khách hàng.

Lựa chọn công ty in ấn catalogue tại TP.Hồ Chí Minh nào?

Công ty Hoa Thiên là đơn vị chuyên in ấn, thiết kế mẫu catalogue cho khách hàng. Thời gian qua, Hoa Thiên đã trở thành đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp và trở thành công ty in ấn catalogue tại tphcm giá rẻ, chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế mẫu catalogue hoặc in ấn catalogue với chất liệu giấy, kích thước thích hợp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn nhiệt tình và có kiến thức sẽ giúp bạn có được ấn phẩm in ấn chất lượng, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Vì thế đây chắc chắn sẽ là lựa chọn địa chỉ in catalogue chất lượng nhất dành cho bạn.

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại