Chính sách giao hàng

Công ty Hoa Thiên cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ giao hàng tận nơi đúng hẹn, kịp tiến độ sản xuất và đáp ứng hoạt động kinh doanh của bạn. Quý khách nên tìm hiểu về chính sách giao hàng để đưa đến lựa chọn về địa chỉ in ấn tốt nhất phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Phương thức giao hàng

Công ty Hoa Thiên sẽ căn cứ vào điều khoản thỏa thuận giao nhận tại Hợp đồng giữa hai bên khi bàn bạc. Sau khi đã xác nhận đơn hàng, Hoa Thiên sẽ tiến hành lên ý tưởng, thiết kế, in ấn, sản xuất và hoàn thành sản phẩm. Trong quá trình này sẽ có sự trao đổi giữa hai bên để ấn phẩm in ra hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, chính sách giao hàng trong thời gian đã nêu tại hợp đồng sẽ được tiến hành theo đúng cam kết.

Công ty Hoa Thiên tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình giao nhận, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin. Bao gồm địa chỉ nhận hàng (cụ thể về số nhà, tên đường phố, quận huyện, tỉnh/ thành phố), thông tin tên người nhận hàng, số điện thoại của phụ trách nhận hàng…

Công ty của chúng tôi không chịu trách nhiệm với những trường hợp giao nhận hàng chậm trễ hay thất lạc do quý khách hàng không cung cấp đầy đủ hay chính xác thông tin nhận hàng. Vì thế, nên tham khảo cụ thể để việc nhận hàng tốt nhất.

Thời gian giao hàng

Theo như chính sách giao hàng của Hoa Thiên, thời gian giao hàng phụ thuộc vào thực tế của từng khách hàng. Tùy vào tính chất hàng hóa, sản phẩm cùng thỏa thuận giữa hai bên theo hợp đồng hợp thể hiện rõ trong hợp đồng.

Theo đó, thời gian được tính kể từ ngày kế tiếp của ngày quý khách hàng chuyển tiền đặt cọc và ký duyệt xác nhận mẫu hàng theo đúng thỏa thuận.

Thời gian giao hàng được tính bằng ngày làm việc trong tuần. Không bao gồm những ngày nghỉ và ngày Lễ Tết theo quy định.

Giới hạn về mặt địa lý

Hiện nay, công ty Hoa Thiên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ trên toàn quốc và xuất khẩu với những khách hàng có nhu cầu. Song, chính sách giao hàng sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào khu vực địa lý khác nhau của từng khách.

– Giao hàng trực tiếp

Hiện nay, công ty Hoa Thiên chúng tôi nhận giao hàng trực tiếp đối với những đối tượng khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

Với những trường hợp nhất định, tùy thuộc vào tình hình thực tế, Hoa Thiên sẽ trực tiếp giao hàng cho khách hàng tại một số tỉnh thành lân cận. Chẳng hạn như Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Tuy nhiên, điều khoản này được thỏa thuận rõ ràng và làm rõ trong hợp đồng. Quý khách hàng nên tham khảo thật kỹ chính sách giao hàng của Hoa Thiên để hỗ trợ.

– Giao hàng qua đơn vị khác

Đối với quý khách hàng ở xa, những tỉnh thành ngoài TP. Hồ Chí Minh sẽ thống nhất nhận hàng qua dịch vụ giao nhận hàng của đơn vị giao nhận khác. Khi đó, chi phí vận chuyển, trách nhiệm với những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển như mất mát hay hư hại…

Đối với những trường hợp này sẽ được cụ thể hóa thông tin trong hợp đồng giữa hai bên. Có thể là hợp đồng ba bên hay hợp đồng hai bên giữa các bên liên quan.

Những trường hợp giao hàng chậm trễ

Với những trường hợp hàng hóa chậm trễ, Công ty Hoa Thiên sẽ có trách nhiệm thông báo cho quý khách hàng trước ngày giao hàng theo thỏa thuận trên hợp đồng. Tối thiểu thời gian là 24 giờ.

Đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ nhưng không thông báo cho quý khách hàng gây nên những thiệt hại cho khách hàng… Công ty Hoa Thiên sẽ chịu trách nhiệm đền bù. Mức phạt sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận theo hợp đồng, thực tế và tính chất của vụ việc được thỏa thuận giữa hai bên.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng nhưng quý khách sẽ phải chịu trách nhiệm theo đúng quy định trong hợp đồng. Công ty Hoa Thiên sẽ đền bù hoàn toàn trách nhiệm cho những thiệt hại nếu như chúng tôi liên tiếp vi phạm những điều khoản đã thỏa thuận.

Công ty Hoa Thiên là in ấn những ấn phẩm phục vụ quảng cáo, marketing như poster, Voucher, catalogue… với chất lượng tốt, giá thành ổn định. Với những chính sách, dịch vụ tốt nhất hiện nay chúng tôi là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Nếu như quý khách hàng đang cần tìm đối tác in ấn những ấn phẩm cho hoạt động kinh doanh chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất.

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại