Hướng dẫn cách thiết kế catalogue đơn giản, chuyên nghiệp

Share

Bạn đang quan tâm đến cách thiết kế catalogue đơn giản và những lưu ý cần nhớ khi thiết kế ấn phẩm này? Để hiểu rõ hơn về điều này, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Cách thiết kế catalogue đơn giản, chuyên nghiệp

Quý khách hàng đã biết cách thiết kế catalogue đơn giản tại một công tin in ấn chưa? Khi thiết kế catalogue cần chú ý và cần có những khâu nào? Nếu như quan tâm về vấn đề này, mời bạn cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới dây.

Công ty Hoa Thiên sẽ chia sẻ đến khách hàng những bước để làm catalogue đơn giản và có thể đem đến hiệu quả cao. Bạn chỉ cần theo dõi những bước dưới đây để có thể làm chủ được thiết kế của mình.

– Thu thập thông tin cần thiết

Đây chính là bước đầu tiên và quan trọng nhất để làm nên cuốn catalogue. Trước khi thiết kế bạn cần biết cuốn catalogue có nội dung gì, thông tin nào quan trọng. Vì thế, cần chọn lọc thông tin cần thiết, liên quan để đưa vào cuốn catalogue.

Bạn cần nhớ, thông tin càng có trọng tâm và dấu ấn thì sẽ khiến cho người xem thoải mái bởi đọc được những điều hữu ích mà họ đang tìm kiếm.

– Chọn hình ảnh

Theo đó, đây chính là yếu tố quan trọng nhất để quyết định đến sức hấp dẫn của cuốn catalogue mà bạn định thiết kế. Nên lựa chọn những hình ảnh đẹp và phản ánh sản phẩm, dịch vụ một cách rõ ràng nhất.

Cùng với đó, hình ảnh sử dụng cần phải được chú trọng khi chụp cũng như xử lý hậu kỳ để có thể đảm bảo mang đến sản phẩm in ấn chất lượng.

– Xác định tính năng

Theo đó, đây chính là mục tiêu bạn muốn hướng đến khi làm catalogue đơn giản. Cần phải xác định xem catalogue bạn cần thiết kế có tính năng như thế nào để có thể lựa chọn thông tin và hình ảnh phù hợp. Công việc này cũng giúp truyền tải thông điệp một cách tốt nhất đến với người xem.

– Tạo một điểm nhấn

Theo cách thiết kế catalogue, bạn cần tìm yếu tố muốn làm nổi bật. Yếu tố này đánh vào tâm lý của khách hàng. Nhờ đó mà kích thích sự tò mò cũng như ham muốn trải nghiệm những sản phẩm hay dịch vụ trong mỗi cá nhân khách hàng.

Một ấn phẩm chỉ cần một điểm nhấn, những sản phẩm và dịch vụ khác theo điểm nhấn đó mà được người xem quan tâm. Trong cách thiết kế catalogue, bạn đừng tham lam mà chọn quá nhiều điểm nhấn bởi chúng sẽ làm cho ấn phẩm quá rườm rà.

– Tiến hành thiết kế nội dung

Nếu như đã có đủ thông tin và hình ảnh cũng như xác định rõ tính năng, điểm nhấn, điều tiếp theo cần làm là bắt tay vào thiết kế. Quý khách hàng nên xác định phần mềm hỗ trợ phù hợp với khả năng hỗ trợ cho việc thiết kế nội dung.

Hãy tổ chức và sắp xếp bố cục một cách khoa học để thuận tiện nhất cho việc tìm kiếm cũng như tạo nên được các khoảng nghỉ hợp lý. Cách thiết kế thích hợp sẽ mang đến cho bạn một ấn phẩm đẹp mắt và phù hợp.

– Tạo một trang bìa ấn tượng

Bìa của cuốn catalogue chính là người xem tiếp cận đầu tiên. Trong cách thiết kế catalogue, ấn phẩm có hiệu quả hay không được thể hiện rõ trong trang bìa. Đây là yếu tố quyết định đến ấn tượng của catalogue mà bạn làm trong mắt của khách hàng.

Nên vận dụng sự thông minh cùng óc sáng tạo của bạn để có thể thiết kế một trong bìa ấn tượng và đẹp mắt nhất.

– Thiết kế sản phẩm mẫu

Nếu như đã hoàn thành những công đoạn trên cần làm tiếp theo khi làm catalogue đó là thiết kế và in thử. Bước này giúp kiểm tra chắc chắn những công đoạn trên đã hoàn thành tốt và hiệu quả. Đồng thời, thông qua mẫu in thử bạn cũng có thể kiểm tra sự chênh lệch giữa những bản thiết kế và thành phẩm thực sự sau khi in.

Bước tiến hành hành giúp bạn tránh được những sai sót, tránh lãng phí xảy ra các sự cố và phải thiết kế hoặc in lại.

Một số thông tin trên đây là cách thiết kế catalogue đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chuyên nghiệp và hiệu quả mà Hoa Thiên muốn chia sẻ với bạn. Mong rằng, những thông tin này có thể hữu ích cho bạn trong việc thiết kế và in ấn ấn phẩm catalogue.

Địa chỉ in ấn catalogue chuyên nghiệp tại TPHCM

Hiện nay, có nhiều công ty thiết kế catalogue giá rẻ tại TPHCM song không phải công ty nào cũng uy tín với kinh nghiệm và in ấn chuyên nghiệp giúp khách hàng có những sản phẩm hài lòng.

Được đánh dấu tên tuổi từ những mẫu thiết kế catalogue cho nhiều công ty, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Bao gồm nội thất, thiết bị điện tử, du lịch, mỹ phẩm, thực phẩm… Công ty Hoa Thiên tự hào đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng từ cách làm việc nhanh gọn và chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên trẻ và năng động với quy cách làm việc chuyên nghiệp gồm những chuyên gia thiết kế, in ấn sẽ giúp quý khách hàng:

– Lên ý tưởng thiết kế thích hợp: chuẩn bị nội dung, hình ảnh.

– Xây dựng bố cục hợp lý và khoa học.

– Thiết kế mẫu, điều chỉnh và thiết kế hoàn thiện.

Quý khách hàng đang cần thiết kế catalogue sáng tạo, hấp dẫn và thể hiện được sự chuyên nghiệp và đánh giá đúng chất lượng, dịch vụ? Quý khách hàng không có nhiều chi phí cho việc thiết kế và in ấn catalogue? Hãy đến với Công ty Hoa Thiên để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Điều bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ in ấn Hoa Thiên:

– Mẫu catalogue ấn tượng: Quý khách hàng sẽ nhận được thiết kế catalogue đẹp mắt và chất lượng. Mẫu mã thiết kế phản ánh rõ nét những bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp.

– Hồ sơ thiết kế đầy đủ: Sản phẩm catalogue khi gửi đến quý khách hàng đều được đảm bảo đúng yêu cầu, chất lượng tốt nhất phục vụ cho việc in ấn cho các lần khác nhau.

– Cẩm nang hướng dẫn sử dụng catalogue: Quý khách hàng khi tham khảo và sử dụng cách thiết catalogue Hoa Thiên sẽ được cung cấp cẩm nang hướng dẫn chi tiết và đầy đủ. Điều này giúp sử dụng hiệu quả catalogue trong thực tiễn.

– Tư vấn về việc xây dựng và phát triển thương hiệu: Khi đến với Hoa Thiên, chuyên gia của chúng tôi giúp giải đáp mọi thắc mắc với những vấn đề gặp phải trong việc xây dựng thương hiệu.

Trên đây là những thông tin về cách thiết kế catalogue đơn giản và chuyên nghiệp. Hy vọng, với những thông tin này bạn sẽ tìm được hướng dẫn cụ thể trong việc thiết kế, in ấn catalogue. Nếu như bạn cần hỗ trợ thêm thông tin nào hãy liên hệ với Hoa Thiên để được tư vấn kịp thời. 

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại