Báo giá thiết kế lịch độc quyền 2020

Share

Báo giá thiết kế lịch độc quyền 2020 giúp bạn hiểu rõ hơn về giá thành cụ thể của loại lịch độc đáo này. Nếu như bạn đang muốn tạo điểm nhấn và PR thương hiệu từ những cuốn lịch nhỏ bé hãy tham khảo thông tin qua bài viết này nhé.

Lịch độc quyền là gì?

Đây là loại lịch được thiết kế và in ấn riêng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Những mẫu lịch này thường tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn so với mẫu lịch làm theo mẫu có sẵn.

Khi đặt in lịch độc quyền cách thức trình bày với hình ảnh trên cuốn lịch thường là hình ảnh công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ, nhân viên của công ty cùng những thông tin cần thiết. Đơn vị in ấn sẽ hỗ trợ tư vấn để bạn có được mẫu thiết kế thích hợp nhất.

Loại lịch này phù hợp với những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu in số lượng lớn từ 1.000 cuốn trở lên. Số lượng này giúp giá thành của sản phẩm in ấn phù hợp hơn. Nhưng nếu như có nhu cầu in số lượng ít bạn cần cân nhắc bởi giá thành của chúng thường khá cao.

Đặc điểm khi in lịch tết độc quyền

Trước khi tìm hiểu Báo giá thiết kế lịch độc quyền 2020 bạn cần biết rõ loại lịch này là gì. Đúng như tên gọi, khách hàng có thể yêu cầu nhà in thiết kế theo mong muốn và ý tưởng của mình. Dĩ nhiên bạn sẽ phải trả chi phí cho điều này. Mức phí thiết kế sẽ tùy thuộc vào kiểu dáng và yêu cầu của khách hàng trong quá trình làm việc.

Do là lịch độc quyền vì thế khách hàng cần đảm bảo tính duy nhất. Nếu như lựa chọn in loại lịch này khách hàng cần xin giấy phép xuất bán. Song công việc này thường được nhà in hỗ trợ theo hình thức xin giấy phép in lịch Tết độc quyền.

Quyết định in lịch độc quyền độc nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu một bộ lịch được thiết kế độc đáo và duy nhất, không có sự trùng lặp với bất cứ đơn vị nào. Loại lịch này giúp tạo ấn tượng và thu hút khách hàng, đối tác tốt hơn, đảm bảo hiệu quả truyền thống cũng như góp phần quảng bá thương hiệu một cách tự nhiên.

Ưu nhược điểm của lịch độc quyền

Để hiểu rõ hơn về mẫu lịch này, bạn nên tham khảo kỹ hơn về ưu nhược điểm của chúng. Có như thế mới có được cái nhìn khách quan và đưa đến gợi ý tốt nhất về thiết kế, kiểu dáng kiểu lịch thích hợp nhất.

Ưu điểm: Loại lịch này khi thiết kế có thể đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt. Những thông tin được đội ngũ thiết kế khéo léo đưa vào để khách hàng dễ dàng tiếp nhận. Nhờ đó mà hiệu quả truyền thông và quảng bá thương hiệu sẽ tốt hơn.

Bên cạnh đó, lịch đa dạng và phong phú về mẫu mã với những hình thức khác nhau. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với mẫu lịch ấn tượng này.

Nhược điểm: Tuy nhiên, nhược điểm là khi in ấn gặp khó khăn bởi cần xin giấy phép phát hành, mức chi phí in ấn cũng cao hơn vì thế nhiều doanh nghiệp không lựa chọn hình thức này.

Báo giá thiết kế lịch độc quyền 2020

Việc thiết kế, in ấn lịch Tết báo hiệu Tết đến xuân về. Lịch cũng giúp nhắc nhớ những sự kiện, ngày kỷ niệm của bạn hay những kế hoạch, mục tiêu sắp tới… Hay nói cách khác, chúng giúp bạn hiểu được giá trị của thời gian và ý nghĩa của cuộc sống.

Hiểu rõ được nhu cầu thị hiếu của các doanh nghiệp, công ty nhân dịp cuối năm, Công ty Hoa Thiên mở rộng lĩnh vực thiết kế và in lịch độc quyền với những dịch vụ ấn tượng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp những mẫu lịch đảm bảo tính thẩm mỹ và đảm bảo tính độc quyền với mẫu mã lịch chất lượng, ổn định.

Cùng với đó, chúng tôi còn nhận thiết kế lịch độc quyền theo yêu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp. Bạn đang quan tâm đến thông tin này hãy cùng tham khảo bảng báo giá thiết kế lịch độc quyền 2020 để có lựa chọn tốt nhất.

– Bảng giá thiết kế lịch độc quyền 2020 dành cho doanh nghiệp:

STT Quy cách lịch độc quyền Giá thiết kế (VNĐ) Thời gian hoàn thành Chi phí giấy phép xuất bản Thời gian hoàn thành lịch
1 Lịch treo tường 5 tờ 2.500.000 05 ngày 1 – 1.5 triệu 20 – 25 ngày
2 Lịch treo tường 7 tờ 3.500.000 07 ngày 1 – 1.5 triệu 20 – 25 ngày
3 Lịch để bàn 13 tờ 4.500.000 07 ngày 1 – 1.5 triệu 20 – 25 ngày

– Bảng giá in ấn thành phẩm lịch treo tường độc quyền

STT Quy cách lịch độc quyền Số lượng Đơn vị Giá tham khảo (VNĐ/ cuốn)
1. Lịch nẹp thước 5 tờ:
– Kích thước: 45 x 70cm.
– Chất liệu: Giấy Couche.
– Công nghệ: In Offset.
– Nẹp thiếc thành phẩm.
– 500
 
– 1.000
 
– 2.000
Cuốn
 
Cuốn
 
Cuốn
– 40.000
 
– 32.000
 
– 23.000
2. Lịch lò xo 7 tờ:
– Kích thước: 40 x 60cm.
– Chất liệu: Giấy couche.
– Công nghệ: in Offset.
– Vào lò xo thành phẩm
– 500
 
– 1.000
 
– 2.000
Cuốn
 
Cuốn
 
Cuốn
– 42.000
 
– 35.000
 
– 32.000

– Bảng giá in thành phẩm lịch để bàn độc quyền 2020

STT Quy cách lịch để bàn độc quyền Số lượng Đơn vị Giá tham khảo (VNĐ/ cuốn)
1. Lịch để bàn 13 tờ
– Kích thước: 24 x 18cm.
– Chất liệu: Giấy couche.
– Công nghệ: in Offset 4 màu 2 mặt
– Gia công đế Metalize
– 500
 
– 1.000
 
– 2.000
Cuốn
 
Cuốn
 
Cuốn
– 42.000
 
– 38.000
 
– 35.000

Một số thông tin trên đây liên quan đến bảng Báo giá thiết kế lịch độc quyền 2020 mới nhất tại Hoa Thiên. Hy vọng với những thông tin về giá thành này bạn có thể tìm được dịch vụ tốt nhất để sở hữu cuốn lịch chất lượng với giá thành phải chăng. 

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại