Báo giá thiết kế catalogue 2019

Share

Catalogue giúp việc quảng cáo, marketing tuyệt vời hơn. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ in ấn tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh, mời bạn tham khảo thông tin báo giá thiết kế catalogue cụ thể dưới đây. Cùng tham khảo thêm để đưa đến gợi ý tốt nhất.

Cuốn catalogue đẹp, thiết kế chuyên nghiệp chính là ấn phẩm marketing lâu đời và đầy quyền năng với doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Ngay cả những thương hiệu hàng đầu với số lượng khách hàng đông đúc thì việc tìm kiếm một thiết kế catalogue phù hợp luôn là trọng tâm trong mỗi chiến dịch marketing của mình.

Để chọn được đơn vị thiết kế catalogue phù hợp dành cho bạn và doanh nghiệp hãy cùng tham khảo thêm thông tin báo giá thiết kế catalogue cụ thể.

Ấn phẩm catalogue là gì?

Catalogue là ấn phẩm được thiết kế dưới dạng cuốn sách nhỏ với số trang chẵn, giao động từ 16 – 32 trang. Nội dung chính là để giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, những sản phẩm hay dịch vụ cung cấp… Điều này giúp khách hàng hay đối tác biết, hiểu nhanh chóng.

Theo đánh giá, catalogue là công cụ không thể thiếu, hỗ trợ việc bán hàng và tham gia những dự án đặc biệt hỗ trợ việc marketing tốt nhất. Nếu như số lượng trang chỉ từ 4 – 6 trang, chúng sẽ trở thành tờ gấp hay brochure. Quý khách hàng nên phân biệt rõ để có thể trang đối với nhà thiết kế để có những lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tại sao phải thiết kế catalogue?

Catalogue chính là đại diện quan trọng của công ty trước khách hàng khi bạn không có mặt ở đó. Ấn phẩm này giúp cung cấp đầy đủ những thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình đến với những đối tượng quan tâm một cách trực quan, sinh động. Đồng thời tạo nên sự quan tâm và phản hồi từ phía khách hàng.

Nhờ vào thiết kế đẹp mắt và ấn tượng này mà giúp nâng cao tầm vóc, quy mô và tính chuyên nghiệp của thương hiệu.

Được ví như showroom di động, catalogue hỗ trợ cung cấp đến mọi người cái nhìn bao quát nhất về sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Chúng thường được kể bằng hình ảnh, với đồ họa đẹp mắt và hấp dẫn.

Catalogue có thể giúp nhân viên kinh doanh dễ dàng giới thiệu và bán hàng. Đây được cho là sản phẩm dưới dạng tài liệu lưu trữ mà khách hàng dễ dàng tìm thấy cái mà họ mong muốn có được từ doanh nghiệp của bạn.

Với một thiết kế đẹp đem đến sự tiện lợi cho khách hàng trong việc tra cứu thông tin sản phẩm. Đồng thời, khách hàng dễ hình dung sản phẩm qua hình ảnh với màu sắc cùng thông số kỹ thuật. Thực tế thì, với một cuốn Catalogue chuyên nghiệp có thể giúp bạn bán được hàng thậm chí sau vài năm được sử dụng.

Trường hợp nên thiết kế Catalogue

– Một doanh nghiệp chưa từng thiết kế catalogue nhưng cần giới thiệu dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng một cách chuyên nghiệp.

– Doanh nghiệp thiết kế định kỳ theo quý hay năm, khi sắp tham dự hội chợ hoặc khách hàng đề nghị gửi catalogue đến cho họ.

– Nhân viên kinh doanh của bạn gặp khách hàng mà lại đem báo giá và hồ sơ năng lực dày cộp hoặc doanh số sụt giảm cần sự thay đổi cần thiết.

– Nhân dịp trọng đại của công ty hoặc phục vụ cho chương trình marketing, tiếp thu hay khuyến mại. Hoặc nếu muốn ra mắt sản phẩm hay dịch vụ mới.

Thế nào là catalogue chuyên nghiệp?

Theo như thông tin, một sản phẩm in ấn chuyên nghiệp, đẹp mắt có được là sự kết hợp của khoa học trong khi thể hiện cùng phong cách thiết kế. Nội dung thông điệp được cung cấp dựa trên sự thấu hiểu của thói quen và thị hiếu của người tiêu dùng.

Nhằm tạo nên một ấn phẩm đẹp mắt, lôi cuốn và gây ấn tượng cho người xem và truyền tải thông tin tốt nhất đến với khách hàng cần có nội dung và thiết kế phù hợp. Quý khách hàng đừng vội thiết kế catalogue khi chưa biết đến những tiêu chí đánh giá cụ thể của chúng. Bên cạnh thông tin báo giá thiết kế catalogue bạn nên quan tâm nhiều hơn đến thiết kế và nội dung của ấn phẩm.

– Catalogue phải thiết kế đủ tín hiệu, không thừa, không thiếu.

– Thiết kế đơn giản, đảm bảo đối tượng người xem nào cũng hiểu.

– Tỷ lệ cân đối, phóng to không bị thô và thu nhỏ không mất đi chi tiết.

– Hình ảnh sử dụng phải sắc nét, đạt thẩm mỹ cao và đẹp mắt.

– Nội dung cung cấp cô đọng, hữu ích và phù hợp.

– Bố cục khoa học, đẹp mắt với phong cách ấn tượng và khác biệt.

– Thiết kế đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu, phù hợp với thị hiếu khách hàng mục tiêu.

– Catalogue phải thiết kế để giúp doanh nghiệp bán hàng được.

Báo giá thiết kế Catalogue chuyên nghiệp

Đối với những gói thiết kế catalogue chuyên nghiệp: Công ty Hoa Thiên thiết kế một mẫu bìa và nội dung để giúp mang đến cho khách hàng những ấn phẩm giúp khách hàng có sự hài lòng tuyệt đối.

+ Dưới 15 trang: 200.000 đồng/ trang.

+ Từ 15 – 30 trang: 180.000 đồng/ trang.

+ Hơn 30 trang: 160.000 đồng/ trang.

Báo giá thiết kế catalogue cao cấp của Hoa Thiên: Đối với mẫu này, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế hai mẫu bìa và nội dung của catalogue. Nhờ đó mang đến sản phẩm chuyên nghiệp và hài lòng nhất dành cho khách hàng.

+ Dưới 15 trang: 300.000 đồng/ trang.

+ Từ 15 – 30 trang: 250.000 đồng/ trang.

+ Từ 30 trang trở lên: 200.000 đồng/ trang.

Một số thông tin trên đây liên quan đến thông tin báo giá thiết kế catalogue tại Công ty Hoa Thiên. Hy vọng, với những thông tin cụ thể này, bạn sẽ tìm kiếm được địa chỉ in ấn phù hợp với những mẫu catalogue chất lượng nhất.

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại