Báo giá in catalogue mới nhất 2019

Share

Công ty in ấn Hoa Thiên là địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao với mức giá hợp lý. Để tiện cho việc lựa chọn đơn vị in ấn và sản phẩm thích hợp, Hoa Thiên gửi đến quý khách hàng bảng báo giá in catalogue tại TPHCM.

Nếu như bạn quan tâm đến thông tin bảng báo giá in catalogue tại TPHCM với mức giá rẻ và phù hợp, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Tại sao lại cần catalogue? 

Việc thiết kế và in ấn catalogue là một công việc cần làm trong mỗi chiến dịch marketing, quảng cáo. Đây là ấn phẩm, công cụ marketing quan trọng giúp cho doanh nghiệp có thể đến gần hơn với đối và những khách hàng thân thiết của mình.

Bởi lẽ, khách hàng hay đối tác chỉ có thể quan sát những dịch vụ hay sản phẩm thông qua giới thiệu của catalogue. Vì thế mà việc thiết kế và in ấn catalogue rất quan trọng, việc làm này cần được chi tiết hóa và trình bày thật sự ấn tượng và thu hút. Điều này giúp thuyết phục được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Quy trình thiết kế catalogue Hoa Thiên

Hiện nay, tại Công ty Hoa Thiên việc thiết kế và in ấn catalogue đều được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn.

– Xây dựng, biên soạn nội dung

Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, nội dung của cuốn catalogue gần như quyết định toàn bộ đến giá trị của ấn phẩm này. Vì thế mà việc biên soạn hay trình bày nội dung là việc làm đầu tiên và có ý nghĩa hết sức quan trọng. Nội dung cần phải ấn tượng với những khách hàng mục tiêu và đối tác.

– Chụp hình cho thiết kế

Mỗi dự án thiết kế và in ấn, khâu chuẩn bị hình ảnh cũng có vai trò rất quan trọng, đòi hỏi khách hàng phải chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng. Người ta thường nói, trăm nghe không bằng một thấy vì thế mà hình ảnh catalogue yêu cầu phải đẹp, chất lượng tốt để tạo sự chú ý và thu hút với khách hàng. Nhờ đó mà khả năng truyền tải thông tin mới thực sự phù hợp.

Thiết kế catalogue

Vấn đề quan trọng nhất trong khi thiết kế catalogue đó là nắm rõ về mục tiêu của việc này. Cần phải đảm bảo, sản phẩm làm ra có tính thẩm mỹ, đẹp mắt và có khả năng truyền tải thông tin hoàn hảo, hiệu quả nhất.

In ấn, thành phẩm catalogue

Sản phẩm in ấn cuối cùng bạn nhận được là những mẫu in tốt nhất. Catalogue phải được in trên giấy chất lượng cao, công nghệ in hiện đại và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về những tiêu chuẩn kỹ, mỹ thuật.

Đến với công ty in ấn Hoa Thiên quý khách hàng sẽ nhận được sự thoải mái và thuận tiện khi sử dụng dịch vụ in catalogue. Chúng tôi còn cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình in, bảng báo giá in catalogue để khách hàng theo dõi và có quyết định thích hợp nhất.

Báo giá in catalogue tại TPHCM update 2019

Yếu tố giá thành luôn được khách hàng quan tâm, vì thế mà khi cung cấp những dịch vụ in ấn Hoa Thiên luôn cung cấp thông tin đầy đủ về giá thành từng sản phẩm. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn có một tờ báo giá cụ thể điều đó rất khó khăn và vô lý. Tùy từng chiến dịch cũng như mục tiêu khách hàng mà bạn hướng tới sẽ có những yêu cầu về mẫu mã, kiểu dáng với chất lượng của mỗi cuốn catalogue.

báo giá thiết kế catalogue mới nhất

Bạn hãy thỏa sức sáng tạo và đừng quan tâm quá nhiều đến giá thành. Bởi lẽ, Hoa Thiên là đơn vị uy tín với thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ in ấn catalogue uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay.

Rất dễ giải thích, Hoa Thiên là một công ty in ấn chuyên nghiệp với cơ sở sản xuất trực tiếp mà không qua trung gian. Điều này giúp cho giá thành những ấn phẩm khi đến tay người tiêu dùng nhanh nhất với mức giá phù hợp. Cùng với đó, chúng tôi dễ dàng kiểm soát những thiết soát, lỗi hay những sai hỏng trong khâu gia công và in ấn trước khi chuyển đến tay khách hàng.

Theo đánh giá, đây cũng là thế mạnh và lợi thế cạnh tranh của công ty in Hoa Thiên trên thị trường TP. Hồ Chí mInh và các vùng lân cận.

Địa chỉ in ấn catalogue hợp lý 

Sản phẩm catalogue là một trong những nhu cầu tất yếu giúp nâng cao hình ảnh và uy tín của những doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Đồng thời, giúp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cùng những thông tin và hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và đối tác.

Với khả năng xử lý cùng tốc độ in ấn nhanh chóng trên công nghệ máy in công nghiệp hiện đại được cập nhật liên tục… Vì thế quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng, giá thành của từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Cùng với đó, công ty chúng tôi giảm giá thành những đơn đặt hàng của khách hàng thân thiết, vì thế đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng.

Hoa Thiên là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn để đáp ứng từng chiến dịch marketing cho doanh nghiệp. Bạn nên nắm bắt rõ thông tin báo giá in catalogue để lựa chọn được dịch vụ và sản phẩm in ấn phù hợp. Liên hệ ngay với Hoa Thiên để được hỗ trợ kịp thời nhất nhé. 

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại